“คังฮานึล” (Kang Ha Neul) เผย แสดงลื่น หลังโคจรมาเจอเพื่อนเอกเดียวกันอย่าง “คิมโซอึน” (Kim So Eun) ในหนังเรื่องใหม่ “The Girl’s Grave”
2014-06-03 10:33:48
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

“คังฮานึล” (Kang Ha Neul) เผย แสดงลื่น หลังโคจรมาเจอเพื่อนเอกเดียวกันอย่าง “คิมโซอึน” (Kim So Eun) ในหนังเรื่องใหม่ “The Girl’s Grave”

นักแสดงหนุ่ม คังฮานึล และนักแสดงสาว คิมโซอึน ได้ออกมาเผยความรู้สึกที่ได้แสดงร่วมกันในผลงานจอเงินเรื่องล่าสุดอย่าง The Girl’s Grave

ในงานแถลงข่าวหนังเรื่อง The Girl’s Graveที่จัดไปที่โรงหนัง CGV ย่าน อัพคูจอง เมื่อวันที่ 2มิถุนายนที่ผ่านมา คังฮานึลได้กล่าวว่า “นี่เป็นผลงานหนังเรื่องที่สามของผม ผมทั้งรู้สึกกดดันและประหม่าในตอนแรก แต่นักแสดงและผู้กำกับต่างก็ช่วยผมได้มาก ดังนั้นผมจึงรู้สึกสบายใจมากยิ่งขึ้นกว่าโปรเจ็คที่ผ่านๆมา นอกจากนี้ผมก็รู้จักกับ คิมโซอึนมา 5ปีแล้ว มันจึงทำให้พวกเรามาแสดงร่วมกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ

คิมโซอึนกล่าว “พวกเราอยู่ปีเดียวกันที่มหาวิทยาลัยชุงอัง และเอกเดียวกันด้วย ดังนั้นพวกเราจึงรู้สึกเหมือนกับเป็นครอบครัวเพราะเราไปเที่ยวกันบ่อยมากที่เรียน  ฉันรู้สึกมีความสุขเหมือนกันที่ได้มาแสดงร่วมกับเขา”

สำหรับเรื่อง The Girl’s Graveเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กผู้ชายที่ชื่อ อินซู เด็กไม่มีเพื่อนที่มองเห็นผีได้ ซึ่งได้มาเจอกับเพื่อนที่เป็นผีผู้หญิงที่สูญเสียความทรงจำไป

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ 
Latest