ชาวเน็ตสวดยับ!! นักร้องสาวชาวเวียดนามก็อปปี้คอนเซ็ปต์เอ็มวีเพลง “Bubble Pop” ของฮยอนอา (Hyun A)
2012-06-04 18:12:50
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ชาวเน็ตสวดยับ!! นักร้องสาวชาวเวียดนามก็อปปี้คอนเซ็ปต์เอ็มวีเพลง “Bubble Pop” ของฮยอนอา (Hyun A)

ดูเหมือนว่ามิวสิกวีดีโอของนักร้องสาวฮยอนอา (Hyun A) ในเพลง "Bubble Pop” จะได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศไม่เว้นแม้กระทั่งที่ประเทศเวียดนาม จนเกิดประเด็นสุดร้อนแรงขึ้นเมื่อนักร้องสาวชาวเวียดนามนั้นดันมาก็อปปี้คอนเซ็ปต์ของเอ็มวีเพลงนี้ไปแบบเต็มๆ

กระแสประเด็นของนักร้องสาวจากประเทศจีนที่เลียนแบบเอ็มวีของฮยอนอาในเพลง “Bubble Pop” ยังไม่ทันจางหาย ล่าสุด Bao Thi นักร้องสาวชาวเวียดนามก็เป็นอีกคนที่ตกอยู่ในกระแสวิพากษ์วิจารณ์นี้จากแฟนๆ ของฮยอนอาด้วยเช่นกัน

ในมิวสิกวีดีโอที่ได้ชมกันนั้น เราจะได้เห็นนักร้องสาว Bao Thi สวมเสื้อรัดรูปพร้อมกางเกงขาสั้นสีชมพู เต้นอยู่ที่บริเวณด้านหน้าของรถยนต์ SUV ในเอ็มวีเพลง “Eungah in the Room” ซึ่งเมื่อนำช็อตต่างๆ ในเอ็มวีมาเทียบกันแล้วนั้น จะเห็นได้เลยว่ามีความคล้ายคลึงในหลายๆ สิ่งกับเอ็มวีของฮยอนอาในเพลง “Bubble Pop” โดยสิ่งที่แตกต่างในเอ็มวีมีเพียงแค่ 2 อย่างเท่านั้นคือสีสันของเสื้อผ้าที่สวมใส่และสีของรถยนต์ SUV

ด้านชาวเน็ตเวียดนามเมื่อได้ชมเอ็มวีดังกล่าวต่างก็แสดงความเห็นกันต่างๆ นานาว่า “มันทำให้ฉันนึกถึงเอ็มวีเพลง “Bubble Pop” เลยล่ะ” "แย่มาก ก็อปชัดๆ เลย" และ “อย่าไปทำตามเคป็อบซิ“ เป็นต้น

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Latest