จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ได้รับเลือกให้มารับบทพระเอกในภาพยนตร์ 'The Man and the Storm'
2012-11-02 11:59:32
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ได้รับเลือกให้มารับบทพระเอกในภาพยนตร์ 'The Man and the Storm'
 
นักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ (Jung Kyung Ho) ได้แคสติ้งบทพระเอกในภาพยนตร์เรื่อง 'The Man and the Storm' ผลงานเดบิวท์ของผู้กำกับฮาจองอู ซึ่งเป็นการรีเทิร์นผลงานการแสดงของเขาอีกครั้งหลังจากปลดประจำการทหาร
 
'The Man and the Storm' เป็นภาพยนตร์ที่เล่าถึงเรื่องราวของเครื่องบินจากสนามบินคิมโพที่จะเดินทางไปโตเกียวที่มาจุนกยูนั่งเกิดเจอพายุไต้ฝันอย่างฉับพลันและต้องรับมือกับวิกฤติเครื่องบินตก โดยจองคยองโฮจะรับบทเป็น มาจุนกยู ฮันรยูสตาร์ที่ไม่ให้ความสำคัญกับคนอื่น ที่จะก่อความวุ่นวายสุดฮาที่เกิดขึ้นภายในเครื่องบินที่เสี่ยงต่อวิกฤติที่อันตรายถึงชีวิต
 
จองคยองโฮกล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้มาร่วมงานในผลงานเรื่องแรกของฮาจองอูที่เป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนและเป็นพี่น้องร่วมต้นสังกัดเดียวกัน ผมอยากจะทำงานมากๆ หลังจากห่างหายไปนานจากการไปเป็นทหาร ผมอยากจะชำระล้างความกระหายด้วยการไปเจอเพื่อนๆ ในกองถ่ายในเร็ววันเลยครับ สำหรับผลงานเรื่องนี้น่าจะทำให้ผมได้แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่แตกต่างที่ยังไม่เคยแสดงให้เห็นเลยในผลงานเรื่องก่อนๆ ซึ่งผมก็อยากจะแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการแสดงที่ตั้งใจให้สมกับที่ทุกๆ คนรอคอยกันมานานครับ"
 
อนึ่ง ภาพยนตร์เรื่อง 'The Man and the Storm' จะคอนเฟิร์มการแสดงติ้งนักแสดงนำและนักแสดงสมทบและจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมีกำหนดจะเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2013
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยLatest