Crayon Pop ไปเยี่ยมโซยูลกับครอบครัว และเป็นเพราะแจมแจมตัวน้อย พวกเธอจึงได้เต้นเพลง “Bar Bar Bar” ด้วยกันอีกครั้ง
2020-01-11 18:52:56
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

ในตอนของวันหยุดพิเศษในรายการ The Return of Superman สมาชิกวง Crayon Pop ได้ไปเยี่ยมโซยูล (Soyul) และมุนฮีจุน (Moon Hee Jun) ที่บ้านของพวกเขาและเล่นกับลูกสาวของทั้งสองคน มุนฮียูล (Moon Hee Yul) หรือแจมแจม (Jam Jam) ด้วย

การไปเยี่ยมบ้านครั้งนี้เริ่มต้นเหมือนเวลาที่เพื่อนมาเยี่ยมบ้านทั่วไป ซึ่งสมาชิกในวงก็ทักทายโซยูลและแจมแจมอย่างกระตือรือร้น

พวกเธอยังทักทายมุนฮีจุนเมื่อเข้าไปในบ้านด้วย

เมื่อเห็นของขวัญที่สาวๆ เตรียมมา มุนฮีจุนก็บอกทันทีว่าพวกเธอไม่จำเป็นต้องเอาอะไรมาให้เลย แต่แน่นอนว่าการที่พวกเธอสนิทกับโซยูล พวกเธอก็ต้องมีอะไรติดไม้ติดมือมาให้อยู่แล้ว!

หลายๆ กล่องเป็นของขวัญพิเศษให้กับแจมแจม รวมไปถึงโหลที่ใส่อมยิ้มไว้จนเต็มโหล และของขวัญที่สื่อถึงช่วงเวลาในวัยเด็กของแจมแจมด้วย

หนึ่งในโมเมนท์ที่น่ารักๆ ก็คือการที่สมาชิกในวงผลัดกันถามแจมแจมว่ารู้จักไหมว่าพวกเธอคือใคร และแจมแจมก็ตอบถึงพวกเธออย่างน่ารักด้วยสีชุดที่พวกเธอเคยใส่ประจำตัว!

น่าประทับใจมากที่ถึงแม้แจมแจมจะยังเด็กอยู่ แต่เธอก็ระบุถึงสีกรมได้อย่างชัดเจน ซึ่งแสดงให้เห็นเลยว่าเธอฉลาดแค่ไหนสำหรับเด็กที่อายุเท่านี้!

และเมื่อเธออยากจะเล่นกับคุณป้าหลากสีของเธอ เธอก็วิ่งเข้าไปในห้องของเธอและบอกให้พวกเขาหาเธอให้เจอ

ด้วยการเป็นคุณป้าที่ดีและยอดเยี่ยม พวกเขาจึงตามใจเธอและเล่นตามน้ำไปกับเธอโดยแกล้งทำเป็นหาเธอไม่เจอจนกระทั่งเธอยอมเฉลยที่ซ่อนของเธอ

หลังจากนั้นไม่นาน แจมแจมก็เริ่มเต้นกับคุณป้า Crayon Pop ของเธอ ในขณะที่พวกเขามองดูเธอกระโดดขึ้นลง พวกเขาก็ปิ๊งไอเดียในการถามเธอเกี่ยวกับเรื่องการกระโดด และแจมแจมคนเก่งก็โชว์สกิลการเต้นที่เฉียบคมของเธอทันที!

Crayon Pop ตื่นเต้นที่ได้เห็นแจมแจมน้อยเต้นโคฟเวอร์เพลง “Bar Bar Bar” ของพวกเธอจนตัดสินใจเข้าไปร่วมเต้นด้วยในที่สุด และก็เหมือนพวกเธอมีคัมแบคสเตจกันที่บ้านของโซยูลเลย!

ชมคลิปเต็มด้านล่างเพื่อดูสาวๆ Crayon Pop โชว์มิตรภาพที่แข็งแกร่งและดูว่าพวกเธอเป็นคุณป้าที่ยอดเยี่ยมแค่ไหนต่อแจมแจมน้อยกัน!

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest