IZ*ONE แทคทีมอ้อนแฟนไทยเบอร์แรง พร้อมโปรยความสดใส สะกดทุกสายตา กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย
2019-06-17 19:26:32
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!

ฟินเว่อร์เบอร์แรงไปกับความน่ารักสดใสของ 12 สาว IZ*ONE (ไอซ์วัน) ที่มาสาดความสนุกสุดมุ้งมิ้งให้กับเหล่า WIZ*ONE ชาวไทย (วิซวัน : ชื่อแฟนคลับของไอซ์วันอย่างเป็นทางการ) กันอย่างเต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมงกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME]\ in BANGKOK จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ณ MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ รับประกันความฟินขั้นเทพโดยผู้จัดไฟแรง Star Show และ YJ Partners เอเจนซี่มากประสบการณ์

แต่ก่อนที่จะไปสนุกกับคอนเสิร์ต สมาชิก วง IZ*ONE (ไอซ์วัน) ประกอบไปด้วย JANG WON YOUNG (ซัง วอนยอง), MIYAWAKI SAKURA (มิยาวากิ ซากุระ), JO YU RI (โช ยูรี), CHOI YE NA (ชเว เยนา), AN YU JIN (อัน ยูจิน), YABUKI NAKO (ยาบุกิ นาโกะ), KWON EUN B (ควอน อึนบี), KANG HYE WON (คัง ฮเยวอน), HONDA HITOMI (ฮอนดะ ฮิโตมิ), KIM CHAE WON (คิม แชวอน), KIM MIN JU (คิม มินจู), และ LEE CHAE YEON (อี แชยอน) ขอส่งคำทักทายถึงชาว WIZ*ONE ให้ได้ชื่นใจกันก่อนในงานแถลงข่าว เมื่อวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. ณ โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์พอยต์ ทองหล่อ โดย ลีดเดอร์อึนบี ขอเป็นตัวแทนบอกกับแฟนๆ และสื่อมวลชนไทยว่า “พวกเรารอคอยที่จะเจอทุกคนในคอนเสิร์ตครั้งนี้มากๆ ค่ะ เรารู้สึกได้ถึงความรักที่ทุกคนให้มา พวกเราสัญญาว่าจะตั้งใจเต็มที่และเป็น IZ*ONE ที่ได้การยอมรับและความรักตลอดไปค่ะ”

โอ๊ย..แค่วันแถลงข่าวยังอ้อนแรงขนาดนี้ บอกเลยว่าถึงวันคอนเสิร์ต แม้ว่าฝนจะตกรถจะติดขนาดไหน แต่ วิซวันไทยก็ไม่ยอมแพ้แห่มาให้กำลังใจ 12 สาว IZ*ONE (ไอซ์วัน) จนแน่น MCC HALL เดอะมอลล์ บางกะปิ เริ่มต้นบรรยากาศคอนเสิร์ตด้วยเพลงสนุกอย่าง Hey Bae Like It, O’My! และ We Together จากนั้นสาวๆ ขอทักทายและแนะนำตัวกับวิซวันว่า “สวัสดีค่า IZ*ONE ค่ะ” ต่อด้วยการทักทายเป็นภาษาไทยจากสาวๆ ทั้ง 12 คน แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังกระหึ่มต้องยกให้ตอนที่ น้องเล็กวอนยอง พูดว่า “หัวใจของหนูเป็นของวิซวันไทยนะคะ”

อ้อนใสๆ พอให้หัวใจวิซวันสั่นแล้ว ก็มาสนุกกันต่อในเพลง NEKONI NARITAI, GOKIGEN SAYONAYA, Airplane ก่อนจะขยับจังหวะลงมาในเพลงช้าที่ สาวมินจู โชว์ฝีมือการเดี่ยวเปียโนสุดไพเราะในเพลง Yume wo Miteiru Aida โดยเหล่าวิซวันต่างพร้อมใจกันเปิดแหวนไฟโบกมือตามไปทั้งเพลง และมาซึ้งกันต่อกับเพลงความหมายดีๆ อย่าง Really Like You จากนั้นสาวๆ ขอปลุกความสดใสขึ้นมาอีกสเต็ปในเพลงสนุกๆ อย่าง Colors

พักแดนซ์แล้วมาฟังสาวๆ พูดคุยกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดกันบ้าง โดยสาวมินจู อกว่าตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาเล่นเปียโนให้ทุกคนฟังและจะพยายามฝึกฝนให้เก่งขึ้นเรื่อยๆ ส่วนแชวอน ขอร้องท่อนหนึ่งในเพลง Really Like You ให้ฟังแบบสดๆ ด้านสาว ฮิโตมิ ขออ้อนวิซวันไทยด้วยภาษาไทยว่า “หนูน่ารักนะ พี่ไหวมั้ย” แถมยังสอนให้สมาชิกในวงพูดตามเล่นเอาแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถว อ๊ะ..อ๊ะถ้าคิดว่าสาวฮี่จังอ้อนแรงแล้วต้องมาฟัง ซากุระ อ้อนต่อกับประโยคว่า “วันนี้มองแต่หนูนะ” และยูจินที่บอกว่า “รักนะ จุ๊บจุ๊บ” เล่นเอาวิซวันไทยฟินสลบไปเลยค้าบ

สนุกกันต่อเนื่องกับช่วงที่สาวๆ เรียกว่า Time Machine ย้อนเวลาไปช่วงที่แข่งขันรายการ Produce 48 โดยนำเพลงที่เคยขึ้นโชว์อย่าง To Reach You, Rollin’ Rollin’, I AM และ PICK ME มาให้แฟนคลับได้ย้อนรำลึกความทรงจำไปด้วยกัน จากนั้นพักเหนื่อยซักนิดกับ VCR สุดน่ารักของสาวๆ ที่โชว์เสน่ห์เฉพาะตัวให้แฟนได้ชมและที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คือการเปิดตัว 2 เพลงใหม่กับเพลง So Curious โดยมี เยนา, นาโกะ, วอนยอง, ฮิโตมิ, ยูจินและแชวอน ออกมาโชว์ความสดใสสไตล์ IZ*ONE ส่วนเพลง Ayayaya เพลงแดนซ์แอบเซ็กซี่เบาๆ ที่มี ยูริ, ฮเยวอน, มินจู, แชยอน, อึนบีและซากุระอยู่ในยูนิตนี้ และไม่อยากให้ความมันส์ต้องสะดุด สาวๆ จัดเพลงเร็วมาให้แดนซ์กันต่อกับเพลง Sukito Iwasetai และ Suki ni Nacchaudarou?

มาถึงช่วงท้ายของงาน สาวๆ ส่ง VCR <VAMPIRE SISTERS> ซีรี่ส์สั้นๆ ที่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์และความน่ารักเฉพาะตัวของ IZ*ONE แต่ละคนก่อนจะจัดเพลงฮิตชุดใหญ่มาให้สนุกกันรัวๆ ในเพลง Highlight, La Vie en Rose และ Rumor ที่เหล่าแฟนคลับต่างส่งเสียงแฟนชานท์แบบดังทะลุฮอลล์ จากนั้นลีดเดอร์อึนบี บอกว่ามาถึงเพลง Violeta ซึ่งเป็นเพลงสุดท้ายของคอนเสิร์ตครั้งนี้จริงๆ อีกทั้งยังพูดซึ้งๆ กับวิซวันไทยอีกว่า “จะจดจำสายตาที่แสนอบอุ่นของทุกคนเอาไว้ตลอดไปค่ะ”

หลังจากแสงไฟดับลง เหล่าวิซวันทั้งแฟนบอยและแฟนเกิร์ลต่างก็ส่งเสียงเรียกจน 12 สาว IZ*ONE กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้งในเพลง Memory โดยในเพลงนี้เหล่าวิซวันทั่วทั้งฮอลล์ต่างพร้อมใจกันชูป้ายโปรเจ็กต์ข้อความว่า “????? ????? ??? ???? ????” แปลว่า “ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนหรือระยะทางจะไกลแค่ไหน พวกเราจะสนับสนุนความฝันของพวกคุณเสมอ” ทำเอาสาวๆ ยิ้มปลื้มจนขอบอกความในใจถึงวิซวันไทย โดยเริ่มจาก ฮเยวอน ที่บอกว่า “เพราะความรักของวิซวันไทย ทำให้มีโอกาสได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่นี่ แถมยังบอกอีกว่ามาไทยครั้งนี้กินแตงโมปั่นทุกวัน ก่อนที่จะขอบคุณแฟนๆ ทุกคน” แชยอน เองก็บอกว่า “พวกเรารู้สึกถึงความรักที่วิซวันมอบให้ และก็ก็อยากให้วิซวันไทยรับบรู้ถึงความรักของไอซ์วันเช่นกันเราจะมี Energy ดีๆ ตอบแทนให้กับทุกคนตลอดไป” ส่วนมินจูเอง “เต้นเต้นกับคอนเสิร์ตแรกในไทย จะไม่มีวันลืมความรัก ความทรงจำ และสายตาที่ได้มองในวันนี้เลย” ฮิโตมิ “ต้องขอบคุณทั้งเสียงเชียร์และการต้อนรับที่ร้อนแรงจากวิซวันไทยมากๆ การที่ได้ใช้เวลากับทุกคนแบบนี้ทำให้มีความสุขมากๆ ขอบคุณนะคะ”

ลีดเดอร์อึนบี “เราได้รับกำลังใจจากทุกคนมาเยอะเลย IZ*ONE ก็อยากจะมอบกำลังใจกลับไปให้ทุกคนเหมือนกันนะคะ อยากบอกว่าเมื่อ 1 ปีก่อน ภาพที่เห็นอยู่ตอนนี้เป็นภาพที่ไม่เคยคาดคิดเลยว่าจะได้เห็นเลยค่ะ อยากขอบคุณทุกคนสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ รักนะจุ๊บจุ๊บ (พูดไทย)” น้องเล็กวอนยอง “มีความสุขมากๆ ที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แม้ว่า IZ*ONE กับวิซวันไทยจะอยู่ห่างกัน แต่ก็อย่าลืมและคอยให้กำลังใจพวกเราด้วยนะคะ เจอกันอีกนะคะ (พูดไทย)” มาถึง ซากุระ ที่บอกว่า “ขอบคุณวันที่แสนพิเศษในวันนี้ ดีใจที่เห็นวิซวันมากันเยอะขนาดนี้ จะพยายามมาเจอทุกคนที่เมืองไทยให้ได้อีกแน่นอนค่ะ” นาโกะ “อยากจะให้ทุกคนเก็บความทรงจำดีๆ ในวันนี้เอาไว้นะคะ แม้จะเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ก็ตาม แม้ว่าไม่รู้เมื่อไหร่แต่ก็จะกลับมาที่ประเทศไทยอีกแน่นอน รอกันด้วยนะคะ”

ยูริ “การที่ได้เห็นวิซวันไทยทุกคนร้องเพลงและเชียร์พวกเรา ทำให้ความกังวลต่างๆ หายไปหมดเลย แต่ก็เสียดายที่เรามาเจอกันได้แค่วันเดียว สัญญาว่าครั้งหน้าจะเตรียมการแสดงดีๆ มาให้ทุกคนนะคะ” ส่วน แชวอน กล่าวถึงแฟนโปรเจ็กต์ว่า “ประทับใจในโปรเจ็กต์ที่ทำให้พวกเรามากๆ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ อยากให้ทุกคนรู้ไว้ว่าถึงเราจะอยู่ไกลแต่หัวใจเราใกล้กัน ถ้าคิดถึง IZ*ONE ก็ไปหาเราที่เกาหลีได้นะคะ เอาไว้พบกันใหม่ รักวิซวันที่สุดค่ะ” เยนา “เหมือนความฝันเลยค่ะที่ได้รับความรักที่แสนอบอุ่นมากมายแบบนี้ สัญญาว่าจะตอบแทนทุกคนด้วยการแสดงที่ดีตลอดไปนะคะ ขอบคุณค่า (พูดไทย)” ปิดท้ายที่ ยูจิน “หวังว่าวิซวันไทยจะจดจำคอนเสิร์ตวันนี้ไปนานๆ นะคะ อยากให้ทุกคนไม่ลืมพวกเราจนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้ง จริงๆ เตรียมภาษาไทยมาพูดเยอะเลยแต่มีอยู่หนึ่งประโยคที่ต้องพูดกับทุกคนให้ได้ค่ะว่า..รักนะจุ๊บจุ๊บ (พูดไทย)”

จากนั้นก็มาถึงช่วงสุดท้ายของจริง โดยสาวๆ เตรียมเพลงสนุกๆ อย่าง UP มาปิดท้ายความสนุกสุดฟินรวมถึงสร้างความประทับใจให้กับเหล่าวิซวันไทยแบบไม่รู้ลืม โปรเจ็กต์สุดฟินครั้งหน้าของผู้จัดไฟแรง Star Show จะเป็นอะไรต่อไปต้องรอติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/starshowth/

#IZONE

#IZONEinBKK

#EyesOnMeinBKK

IZ*ONE tag team to charm Thai fans with their bright and playful personality in

IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME] in BANGKOK

Thai Wiz*One were totally satisfied with the cuteness and playful charm of 12 IZ*ONE girls who come to share their cutesy fun with fans for 3 hours with their first concert ‘IZ*ONE 1ST CONCERT [EYES ON ME]\ in BANGKOK’ on Sunday, June 16th, 2019 at MCC Hall, The Mall Bangkapi, atmost satisfaction guaranteed by the ever enthusiastic organizer, Star Show and YJ Partners, the experienced agency.

Before going to have fun with the concert, IZ*ONE members which include JANG WON YOUNG, MIYAWAKI SAKURA, JO YU RI, CHOI YE NA, AN YU JIN, YABUKI NAKO, KWON EUN B, KANG HYE WON, HONDA HITOMI, KIM CHAE WON, KIM MIN JU, and LEE CHAE YEON hold a press conference at Grand Hyatt Center Point on Saturday, June 15th, to say hi to Thai WIZ*ONE first. The leader, Eun B, told fans and reporters on behalf of the members that “ We have been waiting to meet everyone in this concert. We can feel the love that everyone has given us. We promise that we will do our best and will be IZ*ONE that everyone accepts and loves forever.

Wow…how can they be so sweet? And this was just at the press conference. On the day of the concert, no matter how bad the weather or the traffic was, Thai WIZ*ONE never mind. A lot of people came to support IZ*ONE that MCC Hall were jam packed. The concert began with upbeat songs like ‘Hey Bae Like It’, O’My! and ‘We Together’. After that, the girls then greeted WIZ*ONE with “Sawasdee IZ*ONE Ka” and they proceeded to speak Thai to fans. The moment that received the loudest cheer from fans is when makne ‘Won Yong’ said in Thai “My heart belongs to Thai WIZ*ONE n aka”.

After rocking Thai WIZ*ONE’s hearts with her cute words, it was time for more fun with songs like NEKONI NARITAI, GOKIGEN SAYONAYA, Airplane, before dropping the beat to a slower song which Minju showed off her piano skill so beautifully in Yume wo Miteiru Aida. WIZ*ONE were waving ring lights on their hands throughout the whole song. The next song is a song with good meaning, ‘Really Like You’. After that, the girls wanted to amp up the atmosphere one more step with a playful song like ‘Colors’.

Took a break from the dance and turned to listen to the girls talking to the fans. Minju said she was very excited to be able to play piano for everyone and she will practice more to become better and better. While CHAE WON asked to sing a short verse from Really Like You. Hitomi then melted the hearts of Thai WIZ*ONE by speaking in Thai “Noo na rak na. Pee wai mai?” (I’m so cute, can you handle it?), even taught other members to repeat after her. Ah… if you think Hii-chan was the only one who tried to steal WIZ*ONE’s hearts, the next sentences from Sakura “Wan nii mong tae noo na” (Today please have your eyes on me only), Yu Jin’s “Rak na jub jub” (Love you, kiss kiss), made all Thai WIZ*ONE faint that instance.

Let’s have more fun with the session IZ*ONE called ‘Time Machine’ which we went back in time to during Produce 48. Songs from the show like To Reach You, Rollin’ Rollin’, I AM and PICK ME were sang to bring those memories to the fans. After that, we took a break with a cute VCR which the girls get to reveal their charisma to the fans and the most surprised moment was when 2 new songs were performed for the first time along with the song ‘ So curious’ where YE NA, NAKO, Won Young, Hitomi and Chae Won show off their brightness, IZ*ONE style, followed by ‘Ayayaya’, a sexy dance number with Yuri, Hyewon, Minju, Chae Yon, Eun B and Sakura and dance songs to get everyone dancing like Sukito Iwasetai and Suki ni Nacchaudarou?

At the end of the concert, the girls sent a VCR <VAMPIRE SISTERS> to fans. It was a short series showing their loveliness and unique charm before performing more hit songs like Highlight, La Vie en Rose and Rumor which sent the fans’ scream through the roof. Then, Eun B, the leader, told fans that the next song was ‘Violeta’ which was the last song of this concert and told Thai W IZ*ONE that she will “remember all your warm eyes forever”.

After the lights went out, all W IZ*ONE, both girls and boys, were chanting the anchor until the 12 IZ*ONE came back to the stage again with the song ‘Memory’. In this song, all WIZ*ONE were holding up a banner “????? ????? ??? ???? ????” which means “No matter how tired or how far we are from you, we will always support your dream” which made the girls smile. Then they took turn to reveal their thoughts to Thai fans, starting with Hyewon who said “Because of the love of Thai W IZ*ONE, we are able to hold a concert here and also get a chance to drink watermelon smoothie everday. Thank you”. Chae Yon told fans that she can also feel the love of Thai fans and we love you too. Minju said she was so excited and will never forget the love, the memory and the eyes that she saw today. Hitomi thanked the fans for their loud cheers and warmest welcome and how happy it was to spend time with everyone.

Eun B, the leader, said that they have received so much support from everyone and wanted to give our support back and that 1 year ago, she would never have thought what she had seen today would be possible. The makne, Won Young, said she was very happy to be here, even though we live far apart, please don’t forget us and keep support us too. Sakura said that she was so thankful for today and was happy to see so many WIZ*ONE and they will try to come back again. Nako told the fans to remember this wonderful memory and even though they do not know when, but they will come back here again so please wait for us.

Yuri said that to see Thai WIZ*ONE sing along with them and cheer for them made all her worries go away and how unfortunate it was that we get to meet just one day. Next time they will prepare more good shows for everyone. Chae Won said that she was very impressed with the project that fans prepared and was thankful. Yena said that it was like a dream to received so much love and promised to repay everyone with good performances forever. Lastly, Yu Jin said that she hoped Thai WIZ*ONE will remember this concert for a long time and will not forget them until the time they meet again.

Then it came to the end of the concert for real, the girls prepared the upbeat song like Up to ensure the unforgettable memory for Thai W IZ*ONE. What will be the next project for Star Show? Please stay tuned to find out at https://www.facebook.com/starshowth/.

#IZONE

#IZONEinBKK

#EyesOnMeinBKK
Latest