เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายถูกแจ้งข้อหากรณีสอบสวนคดียาเสพติดในปี 2558 ของฮวังฮานา (Hwang Ha Na) อย่างไม่ถูกต้อง
2019-04-22 16:56:06
Advertisement
”ชีวิตติดแมว” รายการที่เหล่าทาสแมวจะฟินกว่าใคร กับการพาน้องแมวไปแจกความสดใสในสถานที่ต่างๆคลิก!!!

 

ในวันนี้ทีมสืบสวนอาชญากรรมของสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซลเปิดเผยว่า พวกเขาได้ทำการแจ้งข้อกล่าวหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายในการละเว้นการปฏิบัติหน้าที่

จากข้อมูลของตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นายเป็นส่วนหนึ่งของทีมสืบสวนอาชญากรรมทางปัญญา ที่สถานีตำรวจ Jongno ในปี 2558 ตอนที่ฮวังฮานาถูกสอบสวนเนื่องจากต้องสงสัยว่ามีการละเมิดกฎหมายควบคุมยาเสพติด

แหล่งข่าวจากตำรวจกล่าวว่า “เมื่อรวบรวมพยานจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดี และบันทึกการสอบสวนในเวลานั้น เราค้นพบว่าเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบคดีไม่ทำการสอบสวนเฉพาะ หลังจากแจ้งข้อหากับฮวังฮานา เนื่องจากต้องสงสัยว่าเป็นผู้จำหน่ายยาเสพติด”

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังวิเคราะห์โทรศัพท์มือถือของเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นาย ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งในขณะที่การสอบสวนยังคงดำเนินอยู่ เพื่อดูว่าพวกเขามีความผูกพันกับฮวังฮานา หรือสมาชิกในครอบครัวของเธอหรือไม่

ในปี 2558 นักศึกษาวิทยาลัยชื่อโช ถูกตัดสินจำคุก 2 ปี 6 เดือน โดยมีระยะเวลารอลงอาญา 3 ปี สำหรับการใช้ Philopon ซึ่งในการพิจารณาคดีดังกล่าวระบุว่าฮวังฮานาเป็นผู้ขาย Philopon 0.5 กรัม และมีไว้ในครอบครอง แต่คดีของฮวังฮานากลับถูกส่งไปยังอัยการเพื่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับการไม่ฟ้องคดี และอัยการได้ปล่อยตัวเธอไป

 

ที่มา  https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest