นักเรียนมัธยมเกาหลีพบว่า แม่เลี้ยงแอบผสมน้ำยาล้างห้องน้ำในเครื่องสำอางและขนมปังของเธอ!
2019-03-27 11:16:16
Advertisement

 

นักเรียนมัธยมเกาหลีคนหนึ่งถึงกับตกใจในสิ่งที่เธอเห็นผ่านกล้องคอมพิวเตอร์ที่เธอแอบเปิดทิ้งไว้ในห้องของตัวเอง

นักเรียนวัย 16 ปี ตัดสินใจเปิดกล้องในคอมพิวเตอร์ทิ้งไว้ในห้องหลังจากเธอได้กลิ่นแปลกๆในของใช้ของตัวเอง

วิดีโอความยาว 4 ชั่วโมงในวันที่ 8 มีนาคม ได้เผยภาพ นางอี แม่เลี้ยงของเธอขณะเดินเข้ามาในห้อง พร้อมเข็มและฉีดของเหลวเข้าไปในขนมปังและเครื่องสำอางของเธอ แม่เลี้ยงเดินเข้าออก 3 ครั้ง และครั้งสุดท้ายเธอได้ฉีดของเหลวให้ฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง

เด็กนักเรียนคนดังกล่าวบอกว่า เธอได้กลิ่นเหม็นมาจากน้ำยาบ้วนปาก, เครื่องสำอาง และสิ่งของอื่นๆมามากกว่า 1 ปี เธอได้บอกเรื่องนี้กับแม่เลี้ยง นางอีบอกเธอว่าให้ทิ้งของใช้พวกนั้น และบอกว่า ‘เธอเซนซิทีฟเกินไป’

หลังจากได้เห็นภาพดังกล่าว เด็กนักเรียนหญิงออกจากบ้านและแจ้งความ ภายใน 1 สัปดาห์หลังจากนั้นตำรวจได้เข้าตรวจค้นและยึดของกลางที่บ้าน พบทั้งเข็มและขวดเหมือนกันกับในวิดีโอที่บันทึก

ระหว่างการสอบปากคำ แม่เลี้ยงได้สารภาพว่าเธอฉีดน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไปในของใช้ของลูกเลี้ยง พร้อมบอกว่าเริ่มทำแบบนี้เพราะลูกเลี้ยงรังแกลูกของเธอด้วยการแย่งรีโมทโทรทัศน์

ทางฝั่งลูกเลี้ยงเปิดเผยว่าเธอถูกทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจมากว่า 7 ปี “เธอพูดกับฉันหลายครั้งว่าฉันไม่เหมือนคนในครอบครัว และฉันก็บอกใครไม่ได้ ทำได้แค่ร้องไห้ในห้องของตัวเอง”

ขณะนี้หน่วยนิติวิทยาศาสตร์แห่งชาติกำลังวิเคราะห์สารที่แม่เลี้ยงใช้ฉีดดังกล่าวอยู่ ส่วนตำรวจก็กำลังสืบสวนแม่เลี้ยงในข้อหาทารุณกรรมเด็ก นักเรียนหญิงบอกว่าเธออยากให้แม่เลี้ยงได้รับโทษมากที่สุดเท่าที่กฎหมายระบุไว้

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น