‘สุดะ มาซากิ’ สะบัดคราบหนุ่มมาดเซอร์สวมบทครูผู้ลึกลับในซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง Mr. Hiiragi’s Homeroom (ห้องเรียนของครูฮิอิรากิ)
2019-03-25 17:17:11
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

ในหมู่คอซีรีส์ญี่ปุ่นคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ‘สุดะ มาซากิ’ ดาราหนุ่มวัยรุ่นที่กำลังมาแรงในญี่ปุ่น ผู้มีงานอัดแน่นมาตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปัจจุบัน จนกระทั่งแฟนๆชาวไทยได้ตั้งชื่อได้ให้เขาว่า ‘สุดา’ ล่าสุดหนุ่มสุดะได้รับเลือกให้แสดงนำในเรื่อง Mr. Hiiragi’s Homeroom (ห้องเรียนของครูฮิอิรากิ) ของค่ายนิปปอนทีวี ญีปุ่น ซึ่งจะออกอากาศในไทยผ่านทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ 244) ต้นเมษายนนี้ โดยเจ้าตัวได้เผยว่านี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้รับบทเป็นครู อีกทั้งยังเป็นครูที่มีบุคลิกลึกลับซับซ้อน ซึ่งทำให้งานนั้นยากเข้าไปอีก แต่อาชีพครูเป็นอาชีพที่สุดะใฝ่ฝันมาแต่เด็ก การได้รับบทครูในครั้งนี้จึงทำให้เขารู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขมากที่ฝันเขาได้ถูกจำลองให้เป็นจริง นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เผยอีกว่าได้เดินทางไปยังโรงเรียนมัธยมหลายแห่งเพื่อพูดคุยกับเหล่าบรรดาครูมัธยมปลายและเพื่อศึกษาสถานการณ์จริงก่อนการเปิดกล้อง โดยสุดะคาดหวังว่า เขาจะสามารถถ่ายทอดแก่นของ ‘เด็กรุ่นใหม่ในปัจจุบัน’ และ ‘ความคิดของผู้ใหญ่’ ที่อาจส่งผลต่อความคิดและเจตคติของเด็กรุ่นใหม่ในอนาคตผ่านผลงานซีรีส์เรื่องนี้ ดารานำในเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงหนุ่มสุดะเท่านั้น แต่ยังมีดาราวัยรุ่นดาวรุ่งอย่าง เมอิ นากาโนะ และหนุ่มหน้าหวาน “เรียวตะ คาตาโยเสะ” นักร้องนำจากวงสุดฮอตของญี่ปุ่นอย่าง GENERATIONS from EXILE TRIBE ร่วมแสดงนำอีกด้วย

Mr. Hiiragi’s Homeroom (ห้องเรียนของครูฮิอิรากิ) เป็นเรื่องราวของ ครูฮิอิรากิ อิบุกิ ครูศิลปะในโรงเรียนมัธยมปลาย ผู้ได้รวบรวมนักเรียนทั้งหมด 29 คน ของห้อง 3A ในคาบเรียนสุดท้ายก่อนที่พวกเขาจะจบการศึกษาชั้นมัธยมปลายในอีก 10 วัน เพื่อประกาศว่า “ตอนนี้นักเรียนทั้งหมดได้กลายเป็นตัวประกันของเขาแล้ว” โดยเขาจะไม่รับประกันในความปลอดภัยของเด็กนักเรียนทุกคน จนกว่าเขาจะหาสาเหตุการฆ่าตัวตายของเพื่อนร่วมชั้นของเด็กๆเหล่านี้ และนักเรียนดีเด่นของโรงเรียน ที่ได้คิดสั้นและด่วนจากไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มิหนำซ้ำเขายังได้ประกาศอีกว่า “ถ้าความจริงไม่ถูกเปิดเผย จะไม่มีใครในที่นี้ที่ได้จบการศึกษา…” ชะตากรรมของเด็กนักเรียนเหล่านี้จะเป็นอย่างไร?อะไรคือสาเหตุของการฆ่าตัวตายของเด็กนักเรียนดีเด่นและเพื่อนร่วมชั้น? มันคือความผิดใครกันแน่? ติดตามชมตอนแรกได้ในวันที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางช่อง GEM (ทรูวิชั่นส์ 244) 

**********************  Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น