คูฮเยซอน (Ku Hye Sun) โพสต์ภาพระลึกถึงความทรงจำร่วมกับจางจายอน (Jang Ja Yeon)
2019-03-18 10:03:46
Advertisement
Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม คูฮเยซอน (Ku Hye Sun) โพสต์ภาพถ่ายของละครที่เธอเคยแสดงร่วมกับจางจายอน (Jang Ja Yeon) เพื่อระลึกถึงความหลัง

คูฮเยซอน โพสต์ภาพโปสเตอร์ของละครเรื่อง "Boys Over Flowers" ละครยอดฮิตที่ออกอากาศช่อง KBS ที่ด้านหลังของเธอคือนักแสดงหญิงกุกจียอน (Gook Ji Yeon), มินยางวอน (Min Young Won) และจางจายอน (Jang Ja Yeon)

พร้อมกับเขียนข้อความว่า “พี่สาวที่ทำให้มือของฉันอบอุ่นขึ้น ฉันเสียใจที่ฉันมีภาพพี่เพียงภาพเดียว พักผ่อนอย่างสงบสุขบนสวรรค์นะคะ พี่เป็นดวงวิญญาณที่สวยงามที่สุด”

คูฮเยซอน และจางจายอน ปรากฏตัวพร้อมกันในละครปี 2009 ซึ่งคูฮเยซอนรับบทนักแสดงนำที่ชื่อกึมจันดี (Geum Jan Di) และจางจายอน แสดงเป็นหญิงสาวหนึ่งในสามคนคนซึ่งอยู่ในกลุ่ม "mean girls" ชื่อว่าซันนี่

จางจายอนเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย เมื่อเดือนมีนาคม 2009 เธอทิ้งจดหมายฉบับสุดท้ายไว้โดยเปิดเผยว่าเธอถูกบังคับให้เป็นเครื่องบริการทางเพศกับพวกนักธุรกิจและสื่อ เธอเขียนชื่อผู้ที่กระทำต่อเธอไว้ในจดหมายด้วย แต่ระหว่างการสอบสวนเรื่องการตายของเธอนั้นไม่มีการเปิดเผยชื่อของผู้กระทำผิดที่อยู่ในจดหมาย และมีเพียงสองคนเท่านั้นที่ถูกฟ้อง: เจ้าของบริษัทและผู้จัดการของเธอ 

เมื่อปี 2018 คำร้องถูกส่งไปยังรัฐบาลอีกครั้งเพื่อขอเปิดการสอบสวนในแง่ของพยาน ซึ่งต่อมาถูกเปิดเผยว่าเธอคือ ยุนจีโอ (Yoon Ji Oh) อดีตเพื่อนร่วมงานของจางจายอน

ที่มา https://entertain.naver.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 


.Latest