โจเซฟ คาห์น (Joseph Kahn) ผู้กำกับชาวอเมริกัน ดูหมิ่นวง BTS ว่าศัลยกรรมกันทุกคน!
2018-08-14 18:06:01
Advertisement
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!

 

โจเซฟ คาห์น (Joseph Kahn) ผู้กำกับมิวสิควิดีโอชาวอเมริกัน กำลังตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์จากคำพูดดูหมิ่นรูปลักษณ์ของวง BTS

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา โจเซฟ คาห์นได้โพสต์รูปวง BTS ใน Twitter ของตนเอง พร้อมกับข้อความว่า "พวกเขาทำศัลยกรรมกันทุกคน"

เขายังตำหนิอีกด้วยว่า "พวกเขาทำศัลยกรรมกันทุกคน ทาลิปสติกกันทุกคน นี่คือสิ่งที่พวกคนเอเชียรวยๆ บ้าๆ ทำกันจริงๆ"

พร้อมกันนี้โจเซฟ คาห์นก็ได้แชร์ข่าวของ 'South China Morning Post' ด้วย ซึ่งข่าวดังกล่าวมีเนื้อหาว่า "เหล่าชายแห่งเกาหลีใต้ทำศัลยกรรมเพื่อที่จะเป็น 'หนุ่มหน้าสวย' เหมือนไอดอล K-Pop"

ทันทีที่โพสทวีตดังกล่าว ก็มีข้อความตอบกลับกว่า 7,000 คอมเมนท์ เกิดเป็นกรณีวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในหมู่แฟนคลับ ซึ่งแฟนคลับต่างก็เมนชั่นโต้แย้งว่า "แบ่งแยกชนชาติ", "BTS ไม่ได้ทำศัลยกรรม"

เมื่อเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ขึ้น โจเซฟ คาห์นก็ได้โพสต์ข้อความว่า "ผมรัก BTS" และโพสต์รูปวงร็อกแบนด์ 'Motley' ของอเมริกาที่แต่งหน้า ซึ่งก็ยิ่งสร้างความโมโหให้กับแฟนคลับมากยิ่งขึ้น

โจเซฟ คาห์นเป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอชื่อดังที่เคยร่วมงานกับป็อปสตาร์มากมาย เช่น Taylor Swift, Maroon 5, Kelly Clarkson, Pussycat Dolls เป็นต้น และเคยได้รับรางวัลวิดีโอยอดเยี่ยมและผู้กำกับยอดเยี่ยมจากงาน 'Grammy Award' ปี 2002 รางวัลวิดีโอยอดเยี่ยมจากงาน 'MTV Video Music Awards' ปี 2004 มาแล้ว

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น