แฟนคลับจับได้ “lovestagram” ระหว่าง แทยอน (Taeyeon) และแบคฮยอน (Baekhyun)!
2018-07-31 14:27:09
Advertisement

 

ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่เคยยุติลงของแทยอน (Taeyeon) และแบคฮยอน(Baekhyun)

อดีตคู่รักไอดอลของค่าย SM Entertainment ที่เคยมีรายงานว่าเลิกกันในเดือนกันยายนปี 2015 แต่อย่างไรก็ตามยังมีข้อสงสัยว่าความสัมพันธ์ของพวกเขายังคงดำเนินต่อมาจนถึงทุกวันนี้ และเมื่อเร็วๆนี้ข่าวลือเกี่ยวกับการเดทได้เกิดขึ้นอีกครั้งหลังจากที่แฟนคลับพบโพสต์ ‘lovestagram’

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม แทยอนตั้งคำถามในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอว่า “วันหยุดจะสิ้นสุดในไม่ช้า, จะทำอย่างไรกับการบ้าน?” ทางเลือกหนึ่งคือ “เชื่องช้าที่สุดเท่าที่จะทำได้” และอีกทางเลือกหนึ่งคือ “ลองทำก่อนสิ”

มีรายงานว่าอีกสองวันต่อมาแบคฮยอน ได้โพสต์ภาพของตนเองลงบนอินสตาแกรมและบรรยายว่า “การอัปโหลดราวกับว่าฉันกำลังทำการบ้านอย่างเชื่องช้า! #วันที่ฝนตก”

แฟนคลับบางคนเชื่อว่าความเหมือนกันนี้ของแทยอนกับแบคฮยอนไม่ใช่เรื่องบังเอิญ!

ไม่เพียงเท่านั้น การโพสต์ล่าสุดของแทยอนยังทำให้ชาวเน็ตเกิดความสงสัยเพิ่มขึ้น ในวันที่ 29 กรกฎาคมแทยอนได้โพสต์รูปถ่ายและวิดีโอจาก ‘SMTOWN Live’ ในวิดีโอนั้นแทยอนกำลังเต้นอยู่หลังเวทีพร้อมกับเพลงของ EXO-CBX เธอร้องเพลงตามปกติโดยเฉพาะท่อนแร็ปของแบคฮยอน

ในขณะที่บางคนคิดว่าโพสต์ ‘lovestgram’ และข่าวลือเกี่ยวกับการเดทที่ต่อเนื่องมาโดยตลอดเป็นเรื่องน่าขัน แต่อีกส่วนหนึ่งยังเชื่อว่าแทยอนและแบคฮยอนอาจจะยังดำเนินความสัมพันธ์ด้วยกันอยู่

ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นว่า “แบคฮยอนมักจะคัดลอกโพสต์ของแทยอน” , “ทำไมพวกเขาถึงทำอะไรที่เกี่ยวกับคู่รักใน Instagram? พวกเขาคงคิดว่าแฟนคลับโง่เขลา” , “พวกเขาคงคิดว่าการแสดงความสัมพันธ์แบบนี้เป็นเรื่องสนุก” , “คู่นี้ต้องเดทกันอยู่แน่นอน”

คุณคิดยังไงกับแบคฮยอน และ 'Lovestagram' ของแทยอน?

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น