ข้อมูลส่วนตัวของ 'จีดราก้อน' ที่ถูกเปิดเผย เปลี่ยนแปลงความคิดของชาวเน็ตที่มีต่อประเด็นการได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษในกองทัพของเขา
2018-06-26 09:50:08
Advertisement

 

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน Dispatch ได้รายงานข่าวว่าจีดราก้อน (G-Dragon) ได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษในโรงพยาบาลของกองทัพ หลังเขาเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าและพักฟื้นอยู่ที่นั่น หลังจากนั้นทาง YG และกองบัญชาการที่เขาประจำการอยู่ก็ได้ออกมาชี้แจงและปฏิเสธเรื่องดังกล่าว

แม้ว่าจะปฏิเสธและอธิบายไปแล้ว ชาวเน็ตก็ยังคงวิพากษ์วิจารณ์จีดราก้อนในทางที่ไม่ดีต่อไป อย่างไรก็ตามมุมมองเชิงลบที่มีต่อจีดราก้อนของชาวเน็ตได้เปลี่ยนไป หลังมีข้อมูลส่วนตัวของจีดราก้อนหลุดออกมาในโลกออนไลน์

ดูเหมือนว่าข้อมูลดังกล่าวจะถูกเขียนโดยทหารคนหนึ่งที่อยู่ในโรงพยาบาลที่จีดราก้อนพักรักษาตัวอยู่ ทหารคนดังกล่าวได้จดข้อมูลส่วนตัวของจีดราก้อนให้แฟนสาวของเขา ในกระดาษเขียนว่า “ผมคิดว่าคุณอาจจะสงสัย ดังนั้นผมเลยจะแชร์สิ่งที่ผมสังเกตเห็นกับคุณ ผมรักคุณ”

และด้านล่างข้อความนั้นก็เป็นข้อมูลส่วนตัวของจีดราก้อนเช่นว่า จุดที่จีดราก้อนสักบนร่างกาย ตำแหน่งไฝ พฤติกรรม ยาที่จีดราก้อนกิน ฯลฯ กระดาษแผ่นดังกล่าวแฟนสาวของทหารคนนั้นได้ถ่ายไว้และนำมาโพสต์ลงโซเชียล แน่นอนว่ามันถูกส่งต่อไปอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์

เมื่อเห็นว่าจีดราก้อนถูกคุกคามเรื่องส่วนตัวแบบนี้ชาวเน็ตจึงได้แสดงความคิดเห็นกันเช่นว่า “บ้าไปแล้ว ทหารคนนั้นควรจะถูกจับ เขาบ้าไปแล้ว!”, “ลองจินตนาการดูว่ามีคนจ้องมองเราและจดทุกอย่างลงไปในกระดาษ หลังจากนั้นมันก็ถูกส่งต่อไปอย่างรวดเร็ว...ขนลุก”, “ถ้าเขาได้ห้องพักเดี่ยวเพราะเหตุผลแบบนี้ฉันก็เข้าใจ”, “ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมเหล่าคนดังถึงได้รับการปฏิบัติที่พิเศษกว่าคนอื่น”

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น