มินโฮ ตอบโต้ที่ ฮีชอลพูดถึงเขา, ยุนโฮ และชเวซีวอน ว่าเป็น ‘3 หนุ่ม SM ผู้มีอุดมการณ์เปี่ยมล้น’
2018-06-17 13:45:21
Advertisement
ดู Parasite (ชนชั้นปรสิต) ภาพยนตร์ดีกรีรางวัล Oscars ได้แล้ววันนี้ที่ Viu!!คลิก!!!

 

มินโฮ (Minho) วง SHINee ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ “Ask Us Anything” ทางช่อง JTBC ออกอากาศวันที่ 16 มิถุนายน และตอบโต้เกี่ยวกับเรื่องที่คิมฮีชอล (Kim Heechul) วง Super Junior ได้พูดถึงเขาก่อนหน้านี้

แขกรับเชิญคนอื่นในตอนนี้ได้แก่ คีย์ (Key) และมินโฮ (Minho) วง SHINee รวมถึงนักแสดงตลก จางโดยอน (Jang Do Yeon) ตอนที่กำลังพูดคุยกันอย่างสนุกอยู่นั้น มินโฮได้พูดถึงเรื่องที่คิมฮีชอลพูดถึง ‘3 หนุ่ม SM ผู้มีอุดมการณ์เปี่ยมล้น’

ตามที่ฮีชอลเคยบอก ‘3 หนุ่ม SM ผู้มีอุดมการณ์เปี่ยมล้น’ ประกอบไปด้วย ยุนโฮ (Yunho) วง TVXQ, ชเวซีวอน (Choi Siwon) วง Super Junior และ มินโฮ (Minho) วง SHINee เขาบอกว่าเมื่อทั้ง 3 คนอยู่รวมกันเมื่อไหร่ หัวข้อสนทนาจะเคร่งเครียดยกตัวอย่างเช่นเรื่องอนาคตของวัฒนธรรมเกาหลีและวงการเคป็อป แม้แต่อีซูมาน (Lee Soo Man) ผู้ก่อตั้ง SM Entertainment ก็ยังหลีกเลี่ยงไม่นั่งใกล้กลุ่มนี้

มินโฮบอกว่า “ (เพราะสิ่งที่คิมฮีชอลเล่า) เลยทำให้ทุกคนคิดว่ามันคือเรื่องจริง” มินโฮพูดต่อ “แต่ความจริงนั้น เรา 3 คนไม่เคยรวมตัวกันแบบนั้นมากก่อน แล้วอาจารย์อีซูมานก็ไม่ได้หลีกเลี่ยงเราด้วย”

คีย์เสริม “ความจริงก็คือ คิมฮีชอลเป็นคนที่อาจารย์อีซูมานหลีกเลี่ยงครับ!” ฮีชอลปฏิเสธเรื่องนั้น แถมยังบอกว่าเขาเพิ่งจะคุยกับอีซูมานและนัดเจอกันเมื่อไม่นานมานี้เอง คีย์ตอบโต้เรื่องนี้ว่า “เขาไม่รู้หรอกว่าเรื่องจริงเป็นไง”

คีย์ทำให้ทุกคนขำเมื่อเขาใส่แว่นแบบอีซูมานแล้วพูดว่า “อาจารย์อีซูมานทำหน้าแบบนี้ แบบที่ผมไม่เคยเห็นเขาทำมาก่อน แล้วพูดกับฮีชอลว่า ‘เขาคือเด็กชายที่มีจิตวิญญาณของความอิสระเสรี’ แล้วเดินจากไปครับ!”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest