รับชมอย่างตัวอย่างตอนล่าสุด จับให้ได้ ไล่ให้ทัน (Busted!) ที่นี่
2018-05-24 17:24:14
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

สำหรับสัปดาห์นี้ในตอนที่ 7 และ 8 จะเต็มไปด้วยเรื่องราวของการฆาตกรรมที่มีเงื่อนงำทั้งยังเกี่ยวข้องกับเวทมนตร์และการไขปริศนาการฆาตกรรมลึกลับที่มีมาอย่างยาวนาน นอกจากนี้ แฟนๆ จะได้พบกับการเต้นสุดพิเศษของ เซฮุน แห่งวง EXO ในตอนที่ 7 นี้ด้วย

รายการจับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) สามารถรับชมได้แล้วกว่า 190 ประเทศทั่วโลกทาง Netflix โดยมีทั้งหมด 10 ตอน และจะออกอากาศตอนใหม่สัปดาห์ละ 2 ตอน

###

ชมตัวอย่างคลิก

 

เกี่ยวกับวาไรตี้จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!)

รายการซีรีส์จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! หรือ BUSTED! เป็นวาไรตี้โชว์เกาหลีแนวใหม่ที่นำเอาดาราไอดอลชื่อดัง 7 คนมาเป็นสมาชิกหลักและรับบทเป็นนักสืบสุดโก๊ะที่จะต้องร่วมมือกันไขปัญหาลี้ลับต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในแต่ละตอน วาไรตี้นี้รวมดาราเกาหลีมากหน้าหลายตาที่เรารู้จักกันดี อาทิ ยูแจซอก (Yoo Jae-suk) อีกวางซู (Lee Kwang-soo) และคิมจองมิน (Kim Jong-min) สำหรับอานแจอุค (Ahn Jae-wook) และปาร์คมินยอง (Park Min-young) ที่คุ้นเคยกันในมาดนักแสดงก็มาเปิดตัวและร่วมสนุกในรายการวาไรตี้นี้เป็นครั้งแรกเช่นกัน ส่วนนักร้องเกาหลีชื่อดังอย่าง เซฮุน (Sehun) แห่งวง EXO และ เซจอง (Sejeong) แห่งวง Gugudan ก็มาร่วมเพิ่มพลังความสดใสสู่สมาชิกแก็งนักสืบอีกด้วย โดยในแต่ละตอนจะมีแขกรับเชิญพิเศษเพื่อมาช่วยกันไขปริศนาให้กระจ่างด้วยความสนุกสนาน

 

Latest