15 แฟชั่นพรมแดงที่น่าประทับใจที่สุดจากงานแบคซังอวอร์ดครั้งที่ 54 (54th Baeksang Arts Awards)
2018-05-04 10:28:07
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ทุกชุดดูสวยงาม แต่เหล่าคนดังเหล่านี้มาพร้อมชุดที่เปล่งประกายมากขึ้นบนพรมแดง!

เหล่าคนดังต่างตบเท้าเข้าร่วมงาน แบคซังอวอร์ดครั้งที่ 54 (54th Baeksang Arts Awards) กันมากมาย ไปชมกันดีกว่าว่าลุคเดินพรมแดงของใครที่ เจิดจรัส เลอค่า น่าประทับใจกันมากที่สุดในปีนี้

1. ซูจี (Suzy)

ซูจีมาในชุดเดรสยาวสีขาวเปิดไหล่ ที่มองแล้วดูเหมือนนางฟ้าเลยทีเดียว ผมสีดำของเธอตัดกับชึดสีขาวอย่างลงตัว และช่วยขับผิวที่เนียนใสชวนมอง! เหมือนดังที่พิธีกรประจำงานครั้งนี้บอกว่า ซูจีดูเพอร์เฟคบนพรมแดงนี้มาก

2. พัคโบกอม (Park Bo Gum)

พัคโบกอมมาในชุดสูทเรียบหรู พร้อมโบว์ไทด์ ทรงผมของเขาทำให้นึกถึงเจ้าชายรูปงามในการ์ตูน เขาโดดเด่นบนพรมแดงด้วยเสื้อผ้าโทนขาวดำดังเช่นพิธีกรในงานได้บรรยาย

3. ดาซม (Dasom)

ดาซม (สมาชิกวง SISTAR) ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ด้วยชุดเดรสยาวสีโทนนู้ด ที่ชุดช่วยขับความโดดเด่นของรูปร่างของเธอ ในขณะที่คนดังหลายคนเลือกมาในโทนสีขาว-ดำ แต่ดาซมเลือกชุดที่มีสีแตกต่างออกไปและเข้ากับเธอมาก ด้านหลังที่เปิดออกอวดโฉมแผ่นหลังทำให้เธอดูสวยงามและเซ็กซี่มากเลยทีเดียว

4. จองแฮอิน (Jung Hae In)

พระเอกสุดฮอตประจำชั่วโมงนี้อย่าง จองแฮอิน ตบเท้าเข้างานด้วยชุดทักซิโด้สีดำเช่นเดียวกัน ชุดที่พอดีตัวโชว์รูปร่างสมชายชาตรีที่น่าหลงไหลของเขา และหลังจากได้เห็นบทบาทในเรื่อง Something in the Rain  ที่ส่วนมากเขาจะใส่ชุดสบายๆ พอได้มาเห็นในชุดสูทแบบนี้แล้ว บอกเลยว่าหล่อกริบ ไม่แพ้ลุคน่ารักในเรื่องเลยทีเดียว

5. ซนเยจิน (Son Ye Jin)

ตามมาด้วยนางเอกซนเยจิน ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสำหรับแฟชั่นเดินพรมแดงของเธอ เธอมาในชุดสีแซลมอนฟูฟ่อง ขับผิวที่สวยงามของเธอ รวมถึงของตกแต่งระยิบระยับบนชุดก็ช่วยทำให้เธอดูเปล่งประกายบนพรมแดงมากขึ้นไปอีก

6. รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol)

รยูจุนยอลมาในชุดทักซิโด้ที่มีลวดลายแตกต่างจากนักแสดงชายคนอื่นๆ ชุดสูทตัวนอกโดดเด่นช่วยเสริมความสนใจให้กับร่างกายท่อนบนสุดกำยำของเขา ปิดท้ายความหล่อของลุคนี้ด้วยรองเท้าหนังแก้วมันวาวจับตาที่เข้ากันกับเสื้อผ้าส่วนอื่นได้อย่างลงตัว

7. ซอลฮยอน (Seolhyun) – AOA

ชุดเดรสกำมะหยีด้านหน้า และวิบวับด้านหลังของซอลฮยอนประทำใจผู้คนในงานเป็นอย่างมาก ความเรียบของชุดด้านหน้าทำให้ใบหน้าที่สวยงามของเธอโดดเด่น ในขณะที่การตกแต่งชุดให้วิบวับข้างหลังทำให้ชุดไม่เรียบและเข้ากับงานประกาศรางวัลเช่นนี้ ด้วยลุคผมดำ, ชุดดำ, เข็มขัดดำ และ รองเท้าดำ ซอลฮยอนวูเมนอินแบล็คที่ฮอตสุดๆเลยล่ะในงาน

8. พัคซอจุน (Park Seo Joon)

พัคซอจุนยังคงมาในชุดโทนขาว-ดำ เขาเลือกเสื้อสูทสีขาว ตัดกับโบว์ไทด์สีดำ เป็นการแมทซ์ชุดทักซิโด้ให้ดูชิคมากขึ้น และแน่นอนว่าขายาวๆของเขาในชุดแบบนี้ไม่เคยทำให้สาวๆผิดหวังเลยจริงๆ

9. ฮันนี่ ลี (Honey Lee)

ชุดเดรสของฮันนี่ ลี เข้ากับรูปร่างของเธอเป็นอย่างดี ทำให้เธอดูเหมือนตุ๊กตาบนพรมแดงแห่งนี้ ชุดเดรสเกาะอกพร้อมด้วยลูกเล่นขอบพับเรียบๆทำให้ทุกคนโฟกัสไปที่รูปร่างส่วนบนของเธอ ชุดที่เลือกเข้ากับทรงผมที่ดูเรียบแต่ดูดี รวมถึงริมฝีปากแดง บอกเลยว่าเป็นลุคที่ดูแพงมาก

10. อูโดฮวาน (Woo Do Hwan)

อูโดฮวานในชุดสูททักซิโด้พร้อมด้วยทรงผมดัดลอนของเขาทำให้แฟนคลับต่างหลงรักในคาริสม่าที่เปล่งประกายไว้ไม่อยู่ เขาดูเรียบหรูแต่ไม่เป็นทางการเกินไป เป็นอีกสไตล์ที่ดูดีบนพรมแดงแห่งนี้

11. เซจอง (Sejeong) – gugudan

เซจองมาในลุคของนางฟ้าในเทพนิยาย ด้วยชุดสีขาวประดับเล็กน้อยด้วยเครื่องประดับระยิบระยับอย่างเข็มขัดเอวสูงที่ช่วยทำให้เธอดูเพรียวและสูงขึ้น สีขาวเหมาะกับความสดใสของเซจอง และเมื่อเธอยิ้ม โลกทั้งใบก็สว่างสดใส

12. ยุนดูจุน (Yoon Doojoon)

ยุนดูจุน วง Highlight หล่อเนี๊ยบในชุดสูททักซิโด้ ที่ลงตัวกับเชิ้ตสะอาดตา และโบว์ไทด์เรียบร้อย แน่นอนว่ารูปร่างของเขาดูดีในชุดสูทแบบนี้ ยิ่งเดินคู่มากับ แบคจินฮี (Baek Jin Hee) ยิ่งทำให้ทั้งคู่ดูดี ลุคแต่ละคนต่างส่งเสริมซึ่งกันและกัน

13. นานะ (Nana)

นานะในลุคพรมแดงด้วยชุดเดรสสีดำโชว์ความเซ็กซี่ของสัดส่วนนางแบบของเธอ ทั้งกระโปรงที่โชว์เรียวขาของเธอรวมถึงเสื้อคอ V ปาดลึก ต่างช่วยขับความเซ็กซี่จนทำให้แฟนคลับต่างตะลึงในความสวยของเธอ โชคเกอร์สีดำที่คอทำให้ได้ลุคแซ่บ ชิค ในชุดสีดำมากขึ้น

14. คิมนัมจู (Kim Nam Joo)

ทำเอาหลายคนตาค้างกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหญิงคิมนัมจู ที่ออกมาในลุคพรมแดงด้วยชุดเดรสพอดีตัวสีดำเปิดหลังด้วยซิปสีทอง เซ็กซี่และดูมีพลังมากเลยทีเดียวสำหรับลุคนี้ของเธอ

15. อีซังฮี (Lee Sang Hee)

นักแสดงสาวอีซังฮีได้รับความสนใจบนพรมแดงด้วยแฟชั่นชุดสูทสีขาวของเธอ เรียบง่ายแต่ดูเซ็กซี่ได้ แถมยังชิคอีกสำหรับลุคนี้ ท่าโพสล้วงกระเป๋ากางเกงยิ่งทำให้เธอดูเป็นสาวมั่นไม่ยอมใคร แถมยังดูมีเสน่ห์ร้ายที่น่าค้นหาอีกด้วย

ที่มา  https://www.koreaboo.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest