อีอีคยอง แชร์ความรู้สึกของเขา หลังจากความสัมพันธ์กับ จองอินซอง ถูกเปิดเผยออกมาก่อนที่ละคร “Waikiki” จะจบ
2018-04-25 11:06:39
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

นักแสดงหนุ่ม อีอีคยอง (Lee Yi Kyung) ได้นั่งให้สัมภาษณ์เพื่อเปิดใจถึงความสัมพันธ์รักของเขากับเพื่อนนักแสดงในละครเรื่อง “Waikiki”อย่าง จองอินซอน (Jung In Sun) ซึ่งถูกเปิดเผยต่อสาธารชนก่อนที่ละครจะจบเพียงแค่วันเดียว

“ลึกๆผมรู้สึกเสียใจที่มันถูกเปิดเผยออกมาในรูปแบบนี้ครับ” เขากล่าว “เนื่องจากมันถูกเปิดเผยออกมาก่อนที่เราจะถ่ายละครกันเสร็จ มันเลยรู้สึกเหมือนว่าทั้งหมดที่เราเตรียมมาไม่มีค่าอีกต่อไป ผมรู้สึกเสียใจต่อทีมงานที่อยู่ถ่ายทำละครด้วยกันจนดึกดื่นทุกคืน ผมยังรู้สึกเหมือนว่าผู้ชมที่กำลังติดละครเราถูกทำลายความคิด (ด้วยข่าว) ดังนั้นผมเลยรู้สึกเสียใจต่อพวกเขาด้วยเช่นกันครับ”

เขาเสริม “ผมถ่ายละครเสร็จก่อนกำหนด 1 วันเนื่องจากผมมีงานอื่นด้วย แต่ว่า (จองอินซอง) รู้ข่าวขณะที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่ ผมไม่สามารถจะไปร่วมงานเลี้ยงปิดกล้องได้เช่นกัน ดังนั้นผมเลยรู้สึกเหมือนผมได้เอาทุกอย่างให้เธอแบกไว้บนไหล่อยู่คนเดียวครับ”

อย่างไรก็ตาม เขาแชร์ว่า “ผมรู้สึกขอบคุณที่มีคนจำนวนมากสนับสนุนพวกเรา ผมเลยรู้สึกเสียใจและก็ซาบซึ้งไปพร้อมๆกันครับ”

เมื่อถามถึงเรื่องเดทระหว่างที่ทำงานด้วยกัน เขาตอบว่า “ความรักสามารถเบ่งบานแม้จะอยู่ในสนามรบได้ครับ (หัวเราะ) ในละครเราแทบจะไม่ได้ถ่ายร่วมกันเลยครับ เราอยู่ด้วยกันน้อยมากในช่วงต้นๆเรื่องและมาเจอกันอีกทีในตอนที่ 19 ดังนั้นเราเลยแทบจะไม่ได้เจอกันในระหว่างที่ถ่ายทำครับ เราจะโทรและส่งข้อความหากันแทน เราคุยกันถึงเรื่องนี้เยอะมากก่อนที่จะเริ่มถ่ายละครและเราก็เห็นพ้องต้องกันว่าละครสำคัญกว่าความรู้สึกส่วนตัวครับ ผมรู้สึกขอบคุณที่เธอเป็นคนที่ผมสามารถจะแชร์ความคิดนั้นได้ครับ”

ล่าสุดอีอีคยองกำลังมีผลงานวาไรตี้โชว์ทางช่อง MBC กับ “It’s Dangerous Beyond the Blankets”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 

Latest