ซิ่วหมิน แชร์ความยากลำบากที่ต้องพบเจอ จากการเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดในวง EXO
2018-03-16 12:10:06
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

รายการ “Life Bar” ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 15 มีนาคม ซิ่วหมิน (Xiumin) EXO, ชางมิน (Changmin) TVXQ และ มาร์ค (Mark) NCT ได้มาเป็นแขกรับเชิญเพื่อพูดคุยถึงเรื่องราวต่างๆของพวกเขา

ในระหว่างการออกอากาศ ฮีชอล (Heechul) ได้ถามว่า วลีไหนที่คนมักจะพูดถึงซิ่วหมิน สมาชิก EXO คนนี้จึงตอบว่า “ผมเหรอ? คงจะเป็นคำว่า ‘สมาชิกที่แก่ที่สุด’ ล่ะมั้งครับ”

เมื่อถามว่าอะไรคือความยากลำบากในการเป็นสมาชิกที่อายุมากที่สุดในวง EXO ซิ่วหมินตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “ความกดดันที่มาพร้อมกับการเป็นพี่ใหญ่สุดครับ” เขาอธิบาย “จริงอยู่ที่ผมรู้ว่าจะต้องทำตัวไร้สาระ ซุกซน หรือร่าเริงแบบไหน แต่ว่าผมมีเพื่อนสมาชิกที่อายุน้อยกว่าผมทั้งหมดด้วยเช่นกัน และคงจะเพราะแบบนั้น ทุกวันนี้เวลาที่ผมทำงานกับสมาชิกในวง ผมจะเป็นคนที่แบกรับภาระ (ของการเป็นพี่ใหญ่) และต้องนิ่งเงียบเอาไว้ครับ”

เมื่อฮีชอลคอมเม้นท์ถึงเรื่องที่ต้องอดทนเวลาที่อยากจะเล่นหรือพูดคุยกับคนอื่นให้เยอะๆเมื่อตอนที่กำลังโปรโมทร่วมกัน ซิ่วหมินก็ยืนยันเรื่องนั้นว่า “ในแง่มุมนี้ผมรู้สึกเหมือนว่ามันน่าอายและค่อนข้างยากนิดหน่อยครับ”

ต่อมาพิธีกรถามถึงเวลาที่ EXO ทะเลาะกัน

“เราไม่เคยทะเลาะกันโดยใช้กำลังทางร่างกายครับ” ซิ่วหมินเผย “เราทั้งหมดจะตระหนักถึงเรื่องที่ว่าถ้าใครสักคนบาดเจ็บเพราะทะเลาะกันแบบนั้น เราก็จะไม่ได้ฝึกซ้อมครับ” เขายังบอกด้วยว่าเพราะวงมีคอนเสิร์ตทุกปีดังนั้นสมาชิกจึงไม่ชอบที่จะให้ใครบาดเจ็บ และมันก็ยากที่จะหาเวลามาฝึกซ้อมร่วมกันได้ตลอดด้วย

นักร้องหนุ่มกล่าวเสริมว่า “เพราะเหตุนั้นเราเวลารู้สึกไม่ดีไม่โอเคเราก็จะแสดงมันออกมาตรงๆเลยครับ และถ้ามันบานปลายเราก็จะมารวมตัวกันเพื่อหาทางออก” เขาทิ้งท้ายเรื่องนี้แบบขำๆว่า “ถ้ามีแอลกอฮอล์สักหน่อย ปัญหาต่างๆมันจะแก้ไขได้เร็วมากขึ้นครับ แล้วเราก็จะลืมเรื่องเหล่านั้นภายใน 2-3 วันครับ”

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com

Latest