แฟนๆไม่ปลื้มที่ YG จะเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในเร็วๆนี้ หลังเปิดตัว Black Pink ไปไม่นาน
2017-11-28 08:53:41
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

ตั้งแต่ 2NE1 ยุบวงเมื่อปีที่แล้ว Black Pink ก็เป็นเพียงเกิร์ลกรุ๊ปวงเดียวของ YG Entertainment ในรอบ 12 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามนี่กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) CEO ของ YG ได้ประกาศว่าบริษัทจะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในปี 2018

หลังจากที่มีรายงานนี้ออกมา แฟนๆต่างก็ไม่ปลื้มที่ได้ยินข่าวแบบนี้ พวกเขาได้แสดงความเห็นกันอย่างมากมายถึงเรื่องนี้ ซึ่งด้านล่างเป็นเพียงความเห็นบางส่วนของพวกเขา:

  • เพลงใหม่ๆมาจาก Teddy ทั้งนั้น... แล้วถ้าแต่ละวงต้องมาคอย Teddy แต่งเพลงให้พวกเขา รับรอง YG มีปัญหาใหญ่แน่... เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะมาลงที่ Teddy ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขา แล้วถ้าไม่มี Teddy YG พังแน่

  • ทุกคนยังคงเชื่อ YGเหรอ? พวกเขาบอกจะเดบิวต์ปีหน้า แต่เอาเข้าจริง 5-6 ปีนู่นเลยนะ คึคึ

  • ตอนแรกฉันชอบสิ่งที่ YG ทำอยู่... แต่หลังๆมานี่พวกเขาไม่มีความก้าวหน้าในเรื่องใดๆเลย เรื่องคุณภาพของเพลงก็เช่นกัน พวกเขาพึ่งพาระบบที่เคยประสบความสำเร็จในอดีต ซึ่งดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ในปัจจุบัน พูดตามตรงเพลงของ Black Pink ฟังแล้วเหมือนของ 2NE1เลย! YG จำเป็นจะต้องก้าวไปข้างหน้าบ้าง ฉันพูดในฐานะแฟนเพลงของศิลปินพวกเขา

  • หลังจาก 2NE1 ยุบวง ฉันก็คิดว่า YG จะโฟกัสไปที่ Black Pink เสียอีก... แต่ว่านี่มันเกินคาด

  • ถ้ากลับไปอ่านบทความเก่าๆก่อนที่ Black Pink จะเดบิวต์ YG เคยบอกว่าพวกเขาแพลนที่จะปล่อยวงเกิร์ลกรุ๊ป 2 วง Black Pink ได้เดบิวต์แล้ว และวงที่ 2 ก็ล่าช้ามาจนถึงทุกวันนี้ คึคึคึคึ

  • ให้มันจริงเถอะ Black Pink ไม่ได้ทำกำไรที่แท้จริงให้ YG แฟนดอมในเกาหลีมีน้อย ดังนั้นพวกเธอจึงไม่สามารถจะปล่อยหลายอัลบั้มได้ พวกเธอขายอัลบั้มในญี่ปุ่นได้ 50,000 แผ่น และขายหมดเกลี้ยงในไทย คนในประเทศไม่ได้มอบความรักให้พวกเธอมากนักดังนั้นโฆษณาต่างๆเลยน้อย พวกเธอพึ่งพายอดวิวในยูทูปแบบฟรีๆจากแฟนชาวไทย และอาจจะมีรายได้จากยอดขายดิจิตอลที่ประสบความสำเร็จเพราะอยู่ในค่าย YG ค่ายเดียวกับ Big Bang ตอนนี้ Big Bang กำลังจะไปเข้ากรม iKON และ Winner ทำได้ไม่ดีอย่างที่ YG หวัง ดังนั้นยางฮยอนซอกกำลังหมดหวังในเรื่องเงิน บางทีเขาอาจจะกำลังคิดว่า Black Pink ไม่ใช่ตัวทำเงินตามที่เขาต้องการแน่เลย คึคึคึ

 

ที่มา  http://www.sbs.com.au

แปลโดยhttp://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น