แฟนๆไม่ปลื้มที่ YG จะเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในเร็วๆนี้ หลังเปิดตัว Black Pink ไปไม่นาน
2017-11-28 08:53:41
Advertisement

 

ตั้งแต่ 2NE1 ยุบวงเมื่อปีที่แล้ว Black Pink ก็เป็นเพียงเกิร์ลกรุ๊ปวงเดียวของ YG Entertainment ในรอบ 12 เดือนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามนี่กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อยางฮยอนซอก (Yang Hyun Suk) CEO ของ YG ได้ประกาศว่าบริษัทจะเปิดตัวเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ในปี 2018

หลังจากที่มีรายงานนี้ออกมา แฟนๆต่างก็ไม่ปลื้มที่ได้ยินข่าวแบบนี้ พวกเขาได้แสดงความเห็นกันอย่างมากมายถึงเรื่องนี้ ซึ่งด้านล่างเป็นเพียงความเห็นบางส่วนของพวกเขา:

  • เพลงใหม่ๆมาจาก Teddy ทั้งนั้น... แล้วถ้าแต่ละวงต้องมาคอย Teddy แต่งเพลงให้พวกเขา รับรอง YG มีปัญหาใหญ่แน่... เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะมาลงที่ Teddy ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขา แล้วถ้าไม่มี Teddy YG พังแน่

  • ทุกคนยังคงเชื่อ YGเหรอ? พวกเขาบอกจะเดบิวต์ปีหน้า แต่เอาเข้าจริง 5-6 ปีนู่นเลยนะ คึคึ

  • ตอนแรกฉันชอบสิ่งที่ YG ทำอยู่... แต่หลังๆมานี่พวกเขาไม่มีความก้าวหน้าในเรื่องใดๆเลย เรื่องคุณภาพของเพลงก็เช่นกัน พวกเขาพึ่งพาระบบที่เคยประสบความสำเร็จในอดีต ซึ่งดูเหมือนจะใช้ไม่ได้ในปัจจุบัน พูดตามตรงเพลงของ Black Pink ฟังแล้วเหมือนของ 2NE1เลย! YG จำเป็นจะต้องก้าวไปข้างหน้าบ้าง ฉันพูดในฐานะแฟนเพลงของศิลปินพวกเขา

  • หลังจาก 2NE1 ยุบวง ฉันก็คิดว่า YG จะโฟกัสไปที่ Black Pink เสียอีก... แต่ว่านี่มันเกินคาด

  • ถ้ากลับไปอ่านบทความเก่าๆก่อนที่ Black Pink จะเดบิวต์ YG เคยบอกว่าพวกเขาแพลนที่จะปล่อยวงเกิร์ลกรุ๊ป 2 วง Black Pink ได้เดบิวต์แล้ว และวงที่ 2 ก็ล่าช้ามาจนถึงทุกวันนี้ คึคึคึคึ

  • ให้มันจริงเถอะ Black Pink ไม่ได้ทำกำไรที่แท้จริงให้ YG แฟนดอมในเกาหลีมีน้อย ดังนั้นพวกเธอจึงไม่สามารถจะปล่อยหลายอัลบั้มได้ พวกเธอขายอัลบั้มในญี่ปุ่นได้ 50,000 แผ่น และขายหมดเกลี้ยงในไทย คนในประเทศไม่ได้มอบความรักให้พวกเธอมากนักดังนั้นโฆษณาต่างๆเลยน้อย พวกเธอพึ่งพายอดวิวในยูทูปแบบฟรีๆจากแฟนชาวไทย และอาจจะมีรายได้จากยอดขายดิจิตอลที่ประสบความสำเร็จเพราะอยู่ในค่าย YG ค่ายเดียวกับ Big Bang ตอนนี้ Big Bang กำลังจะไปเข้ากรม iKON และ Winner ทำได้ไม่ดีอย่างที่ YG หวัง ดังนั้นยางฮยอนซอกกำลังหมดหวังในเรื่องเงิน บางทีเขาอาจจะกำลังคิดว่า Black Pink ไม่ใช่ตัวทำเงินตามที่เขาต้องการแน่เลย คึคึคึ

 

ที่มา  http://www.sbs.com.au

แปลโดยhttp://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น