จางจื่ออี๋ ตกเป็นประเด็นถกเถียงในหมู่ชาวเน็ต เรื่องแฟชั่นไปร่วมงานแต่งของซงจุงกิกับซงฮเยคโย
2017-11-02 09:03:59
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

จางจื่ออี๋ได้ไปร่วมงานแต่งงานของซงจุงกิกับซงฮเยคโย และตกประเด็นถกเถียงในหมู่ชาวเน็ตเรื่องแฟชั่นการเป็นแขกไปร่วมงานของเธอ

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ใน Community Online ได้มีผู้ตั้งกระทู้เกี่ยวกับแฟชั่นของจางจื่ออี๋ ระบุว่าเธอสวมเสื้อโค้ทสีขาวไปร่วมงานแต่งงาน

ชาวเน็ตคนนี้ได้เปิดเผยว่า "ปกติ เรามักจะงดสวมชุดโทนสีขาวไปงานแต่งงาน เพื่อเจ้าสาวที่จะสวมชุดสีขาวบริสุทธิ์ แต่จางจื่ออี๋ดูเหมือนจะไม่รู้เรื่องนั้น"

ในความเป็นจริงนั้น จางจื่ออี๋ได้แมทช์เสื้อโค้ตสีขาว และร่วมถ่ายรูปหมู่พร้อมกับแขกที่มาร่วมงาน ซึ่งเธอยืนเรียงอยู่แถวหน้ากับซงจุงกิและซงฮเยคโย โดยซงจุงกิอยู่ตรงกลาง

ชาวเน็ตที่ได้ชมภาพดังกล่าวต่างกล่าวตอบรับว่า "เธอคงไม่ได้จงใจแต่งไปแบบนั้น แต่ก็ดูขาดมารยาท", "ทำไมต้องยืนข้างเจ้าบ่าวด้วย ยิ่งดูเด่นไปอีก"

ในทางกลับกันก็มีชาวเน็ตที่เข้าใจสถานะของจางจื่ออี๋เช่นกัน ซึ่งชาวเน็ตกลุ่มนี้่ได้กล่าวปกป้องว่า "เธอเป็นชาวต่างชาติ วัฒนธรรมของแขกอาจจะต่างกันก็ได้" และ "ในจีน มีงานแต่งงานที่เจ้าสาวไม่สวมชุดสีขาวด้วยนะ"

อนึ่ง จางจื่ออี๋สนิทสนมกับคู่สามีภรรยาซงซงมาก เธอสนิทกับซงจุงกิจากการเป็นพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางในจีน และสนิทกับซงฮเยคโยจากการเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง 'The Grandmaster'

ที่มา : Dispatch
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น