โพสต์เก่าของอีทึก Super Junior กลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังจากเกิดเหตุการณ์สุนัขของชีวอนกัดคน!
2017-10-23 10:37:11
Advertisement
ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!

 

โพสต์เก่าในอินสตาแกรมของอีทึก (Leeteuk) Super Junior กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ต หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับสุนัขของ ชีวอน (Siwon) ที่ไปกัดเพื่อนบ้าน

ผ่านไปเพียง 2-3 วันหลังจากมีข่าวว่าสุนัขของครอบครัวชีวอนกัดเพื่อนบ้านที่ชื่อ คุณคิม (Mrs. Kim) จนทำให้เธอติดเชื้อแทรกซ้อนในระหว่างที่รักษาตัวและก็เสียชีวิตในเวลา 4 วันต่อมา ทั้งสื่อและชาวเน็ตก็ได้โฟกัสไปกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเมื่อเร็วๆนี้ชาวเน็ตก็ได้ขุดเจอโพสต์เก่าของอีทึกในอินสตาแกรม ซึ่งเขาเคยโพสต์ถึงสุนัขของชีวอน

ย้อนกลับไปในปี 2015 อีทึกโพสต์ภาพของสุนัขพันธุ์ เฟรนช์ บูลด็อก พร้อมกับแคปชั่นที่เขียนว่า “มันน่าเกลียด นี่ไม่ใช่ลูกสุนัข มันคือหมู... มันกัดผมด้วย... มองเข้าไปในดวงตาของมันเหมือนว่ามันจะดีกว่าผม... มันน่าเกลียด...ชีวอนเลี้ยงดูมันเป็นอย่างดี...” โพสต์นี้ได้รับความสนใจเพราะชี้ให้เห็นว่าสุนัขของชีวอนมีประวัติเคยกัดคนและมันก็ทำอีก ซึ่งล่าสุดนำไปสู่เรื่องที่น่าเศร้า

หลังจากที่ได้เห็นโพสต์นี้ ชาวเน็ตคอมเม้นท์กันเช่นว่า “นี่หมายความว่าสุนัขตัวนั้นเคยกัดคนอย่างน้อยก็เมื่อ 2 ปีที่แล้ว...พวกเขาไม่ใส่ตระก้อครอบปากให้มันจนถึงตอนนี้เนี่ยนะ?” , “คุณต้องเลิกเลี้ยงมัน เพราะมันฆ่าคน” , “มันคือความล้มเหลวของชีวอน ในเมื่อเขารู้ว่ามันกัดคนอื่น เขาควรฝึกและใส่ตระกร้อครอบปากให้มัน หรือทำอะไรก็ได้สักอย่าง ที่ผ่านมาเขาทำอะไรอยู่อ่ะ” , “คิดอะไรอยู่ ปล่อยให้สุนัขวิ่งไปทั่วอย่างอิสระโดยไม่มีตระกร้อครอบปาก ทั้งที่มีประวัติกัดคนเนี่ยนะ?” ฯลฯ

 

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://www.popcornfor2.com

 

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น