อนจูวาน (On Joo Wan) และโจโบอา (Jo Bo Ah) คอนเฟิร์ม ข่าวลือเรื่องการเลิกกันของพวกเขาทั้งคู่
2017-01-21 11:17:14

นักแสดงหนุ่มอนจูวาน (On Joo Wan) และนักแสดงสาวโจโบอา (Jo Bo Ah) ได้ประกาศออกมาแล้วว่า พวกเขาไม่ได้เป็นคู่รักกันอีกต่อไป หลังจากที่ได้ออกเดทร่วมกันมากว่า 2 ปี

ในวันที่ 20 มกราคม ตัวแทนจากทางต้นสังกัดของอนจูวาน Will Entertainment และตัวแทนจากทางต้นสังกัดของโจโบอา Sidus HQ ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วจริงๆ

ทั้งคู่ได้พบกันครั้งแรกในช่วงปี 2014 ตอนที่ได้ร่วมงานละครเรื่อง tvN 'The Idle Mermaid' ด้วยกัน และพวกเขาก็ได้ออกมาประกาศว่ากำลังออกเดทกันในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 ซึ่งเป็นเวลาหลังจากที่ละครฉายจบไปเพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น

คนวงในเปิดเผยว่า พวกเขาได้เริ่มต้นห่างไกลกันเนื่องจากพวกเขากลายเป็นจุดที่ได้รับความสนใจจากประชาชน เช่นเดียวกันกับเรื่องของตารางการทำงานที่ยุ่ง จนส่งผลให้พวกเขาตัดสินใจแยกทางจากกันในที่สุด

Will Entertainment ต้นสังกัดของอนจูวานได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวนี้ ด้วยแถลงการณ์ว่า :

“พวกเขาเพิ่งจะเลิกรากันไปครับ แต่พวกเราไม่ขอออกความคิดเห็น เนื่องจากมันเป็นเรื่องส่วนตัวครับ พวกเราสามารถที่จะคอนเฟิร์มได้ อย่างไรก็ดีพวกเขาไม่ได้เป็นคู่รักกันอีกต่อไป และจะเป็นเพียงแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้นในตอนนี้ครับ”

ด้านของ Sidus HQ ต้นสังกัดของโจโบอาก็ได้ออกแถลงการณ์ในทำนองเดียวกันว่า :

“โจโบอาและอนจูวานได้เลิกกันแล้วครับ พวกเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ว่าเป็นตอนไหนหรือว่าทำไม เนื่องจากมันเป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเขาครับ”

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

.
Latest