คิมมินซอก พูดเกี่ยวกับคุณยายของเขา, ซงจุงกิ และความกังวลใจในฉากโกนผมจากละครเรื่อง 'Doctors'
2017-01-06 08:34:27
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

คิมมินซอก (Kim Min Suk) พูดเกี่ยวกับคุณยายของเขา

ซงจุงกิ (Song Joong Ki) และความกังวลใจในฉากโกนผมจากละครเรื่อง 'Doctors'

คิมมินซอก (Kim Min Suk) ได้เผยความคิดของเขา เกี่ยวกับฉากโกนหัวที่น่าจดจำในผลงานละครเรื่อง SBS 'Doctors'

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยผ่านทางต้นสังกัดของเขา Woollim Entertainment ว่า เขาไม่ได้มีความกังวลใจใดๆ เลยเกี่ยวกับฉากการโกนผมของเขาในละครเรื่องนี้ เขากล่าวว่า “มีการถกเถียงกันนิดหน่อยครับ” แต่ในบทสัมภาษณ์ล่าสุดเมื่อเร็วๆ นี้ เขายอมรับว่ามันก็ไม่ใช่ฉากที่ง่ายเลยสำหรับเขา

เมื่อวันที่ 3 มกราคม ในรายการ SBS 'Night of Real Entertainment' นักแสดงหนุ่มได้เปิดเผยว่า “นักข่าวถามผมว่า ‘คุณไม่กังวลใจบ้างเลยเหรอค่ะ?’ จริงๆ ผมควรที่จะไม่ต้องกังวลใจเหรอครับ? แต่เหนือกว่าเรื่องของความกังวลใจ ผมค่อนข้างที่จะโกรธตัวเองครับ"

เขากล่าวเสริมว่า “ผมคิดกับตัวเองว่า 'มันเป็นความกังวลใจที่ไร้สาระน่า หากมันจะเป็นการช่วยทีมงานของละคร ผมก็ควรที่จะทำมัน แล้วผมจะต้องคิดเกี่ยวกับอะไรกันอีกล่ะ?'”

คิมมินซอกยังได้พูดเกี่ยวกับผลงานการแสดงของเขาในละครเรื่อง 'Descendants of the Sun' ร่วมกับซงจุงกิ (Song Joong Ki) ไว้ด้วยว่า “ตอนที่ผมยังอยู่ปูซาน ผมคิดจริงๆ ว่าตัวผมเองหล่อมากครับ แต่ตอนที่ผมได้เห็นซงจุงกิผมก็คิดกับตัวเองว่า ‘ว้าว’ คนอื่นๆ ที่เห็นเขาเหมือนกันกับผม ก็ต่างคิดเหมือนกันหมดว่าเขาดูหล่อมากเลยจริงๆ ครับ”

เมื่อไม่นานมานี้ คิมมินซอกเพิ่งได้รับรางวัล 'นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม' จากงาน '2016 SAF SBS Drama Awards' โดยเขาได้กล่าวขอบคุณคุณยายของเขาที่คอยดูแลเขาเป็นอย่างดี ผ่านการขึ้นรับรางวัลในวันนั้นกันด้วย

เขาอธิบายในบทสัมภาษณ์ล่าสุดว่า เธออาจอยู่ในฐานะคุณยายของเขา แต่เธอก็ยังเป็นเหมือนกับเพื่อนที่ดีที่สุด, เป็นคนที่เขารัก และเป็นเหมือนกับคุณแม่อีกคนของเขาด้วย ในระหว่างรายการเขายังได้ทำการโทรหาคุณยายของเขา แล้วคิมมินซอกยังเปิดเผยอีกว่าเขาได้ทำการเมมชื่อของเธอในมือถือไว้ว่า “ฮัลมังกู (Hal-Mang-Gu)” ซึ่งเป็นวิธีการเรียก “คุณยาย” ที่ดูน่ารักในภาษาเกาหลีนั่นเอง

ช่วงของการโทรศัพท์หาคุณยายกว่า 10 นาที ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ดูน่ารักมากในการถ่ายทำรายการในวันนั้น คิมมินซอกยังได้ทำท่าแอ๊บแบ๊วให้กับคุณยายของเขา แล้วเขายังเปิดเผยว่าเขาเคยตั้งชื่อสัตว์เลี้ยงของเขาตามชื่อของคุณยายอีกด้วย

ที่มา : https://www.soompi.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest