ฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก คอนเฟิร์ม ร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Romantic Doctor'
2016-09-20 09:12:49
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก

คอนเฟิร์ม ร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Romantic Doctor'

ฮันซอกคยู (Han Suk Kyu), ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) และยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok) คอนเฟิร์ม เข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Romantic Doctor' ทางช่อง SBS และได้เข้าร่วมอ่านบทละครแล้ว

เมื่อวันที่ 19 กันยายน อ้างอิงจากผู้เกี่ยวข้องจาก SBS ระบุว่า นักแสดงที่เข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Romantic Doctor' รวมถึงฮันซอกคยู ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก ได้เข้าร่วมอ่านบทละครที่ SBS Production Center เมื่อวันที่ 13 กันยายน ที่ผ่านมา

ฮันซอกคยูได้รับบทเป็น ครูคิม ศัลยแพทย์และครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่ามือของเทพ ซึ่งก็จะเป็นการรีเทิร์นรับงานละครในรอบ 2 ปี หลังจากจบละครเรื่อง 'Secret Door' และเป็นละครแพทย์ครั้งแรกของเขาด้วย

ส่วนซอฮยอนจินได้รับบทเป็น ยุนซอจอง ศัลยแพทย์ผู้มีความกระตือรือร้น และยูยอนซอกได้รับบทเป็น คังดงจู แพทย์เฉพาะทางด้านการผ่าตัด ที่สำคัญ ฮันซอกคยูกับยูยอนซอกก็เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้แล้วในภาพยนตร์เรื่อง 'The Royal Tailor' ซึ่งก็สร้างความคาดหวังถึงการร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่เป็นอย่างยิ่ง

'Romantic Doctor' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้ชายที่มาเป็นหมอเพราะอยากเอาชนะใครบางคน กับผู้หญิงที่มาเป็นหมอเพราะอยากได้รับการยอมรับจากใครบางคน ได้มาพบกับครูคิม และตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต ซึ่งได้นักเขียนบท คังอึนคยอง ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'Gu Family Book', 'Baker King, Kim Tak Goo', 'What Happens to My Family?' กับ PD ยูอินชิค ที่เคยกำกับละครเรื่อง 'History of a Salaryman', 'Mrs. Cop' มาร่วมงานกัน

อนึ่ง 'Romantic Doctor' จะออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน ต่อจากละครเรื่อง 'Moon Lovers' ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest