คิมแรวอน (Kim Rae Won) กล่าวชมเชยการแสดงของพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ในละครเรื่อง 'Doctors'
2016-08-28 14:28:27
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

คิมแรวอน (Kim Rae Won) กล่าวชมเชย

การแสดงของพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ในละครเรื่อง 'Doctors'

นักแสดงหนุ่มคิมแรวอน (Kim Rae Won) ผู้ซึ่งเสร็จสิ้นผลงานละครเรื่อง 'Doctors' ไปเมื่อเร็วๆ นี้นั้น ได้ตอบคำถามมากมายเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานอย่างนักแสดงสาวพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ผ่านการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความยากที่ต้องมาแสดงกับนักแสดงนำหญิงที่มีอายุอ่อนกว่าเขา 9 ปี คิมแรวอนได้ตอบคำถามนี้ว่า "ผมไม่ได้รู้สึกถึงความแตกต่างของช่วงอายุกันเลยครับ... พวกเราทำตัวเป็นเหมือนเพื่อนต่อกันและทำในสิ่งที่ถูกต้องครับ... ผมพยายามทำตัวในเข้ากันกับพัคชินฮเย และเพราะว่าผมเป็นรุ่นพี่ พัคชินฮเยเองก็คงพยายามที่จะทำตัวให้เข้ากับผมเช่นกัน ด้วยการถามผมว่า 'คุณอยากที่จะทำแบบนี้หรือเปล่าคะ?'"

เขากล่าวเสริมว่า "เคมีของพวกเรานั้นควรออกมาดี เพราะว่าพวกเราพยายามอย่างมากในการทำตัวให้เข้ากันกับอีกฝ่ายครับ ในละครบางเรื่องนักแสดงอาจเลือกที่จะปิดกั้นตัวเองและทำตามในแบบของตัวเองกันครับ แต่ในละครเรื่องนี้พวกเราได้เลือกที่จะเปิดใจ การแสดงไม่ใช่สิ่งที่คุณนั้นจะสามารถทำได้แค่เพียงตัวของคุณเองครับ ผมอยากที่จะทำงานออกมาให้ดียิ่งขึ้นผ่านตัวละครของฮงจีฮง (Hong Ji Hong) ด้วยเช่นกันครับ แต่ผู้ชมคงไม่ได้ต้องการดูละครด้วยเหตุผลเหล่านี้ และมันอาจจะเป็นสิ่งที่ไร้ประโยชน์ครับ ยังไงก็ตามพัคชินฮเยคือคนที่ฉลาดมากจริงๆ ครับ"

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับเรื่องแผนการแต่งงาน คิมแรวอนได้ตอบสั้นๆ ว่า "ผมยังไม่รู้เลยครับ ผมยังต้องถ่ายทำภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง และมีหลายสิ่งที่ต้องทำอยู่ครับ [การแต่งงาน] มันอาจจะยังไม่เกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ครับ ผมไม่อยากเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง แต่ผมยังคงมีความฝันที่ยิ่งใหญ่เพื่ออาชีพด้านการแสดงของผมครับ"

ที่มา : http://osen.mt.co.kr

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest