ฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Romantic Doctor'
2016-08-08 10:16:09
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

ฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก

กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Romantic Doctor'

ฮันซอกคยู (Han Suk Kyu), ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) และยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok) กำลังพิจารณาเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Romantic Doctor' ทางช่อง SBS อยู่ในขณะนี้

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ผู้เกี่ยวข้องจาก SBS เปิดเผยกับ OSEN ว่า "เราได้ยื่นข้อเสนอให้กับฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก มาร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Romantic Doctor' ซึ่งก็อยู่ในระหว่างการพิจารณาด้วยความสนใจอยู่ครับ"

'Romantic Doctor' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้ชายที่มาเป็นหมอเพราะอยากเอาชนะใครบางคน กับผู้หญิงที่มาเป็นหมอเพราะอยากได้รับการยอมรับจากใครบางคน ได้มาพบกับครูคิม และตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต โดยละครเขียนบทโดย นักเขียนบทคังอึนคยอง ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'Gu Family Book', 'Baker King, Kim Tak Goo', 'What Happens to My Family?' กำกับโดย PD ยูอินชิก

ก่อนหน้านี้ SBS ได้พูดคุยกันเรื่องการจัดผังละครที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo' ระหว่าง 'Defendant' กับ 'Romantic Doctor' ซึ่งทาง SBS กล่าวว่า "ละครทั้งสองเรื่องต่างก็ยังอยู่ในโผความเป็นไปได้ แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มผังออกมาครับ เพียงแต่สถานการณ์ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณาละครเรื่อง 'Romantic Doctor' กันอยู่ครับ"


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com
Latest