ฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Romantic Doctor'
2016-08-08 10:16:09
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

ฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก

กำลังพิจารณาร่วมงานกันในละครเรื่อง 'Romantic Doctor'

ฮันซอกคยู (Han Suk Kyu), ซอฮยอนจิน (Seo Hyun Jin) และยูยอนซอก (Yoo Yeon Seok) กำลังพิจารณาเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Romantic Doctor' ทางช่อง SBS อยู่ในขณะนี้

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม ผู้เกี่ยวข้องจาก SBS เปิดเผยกับ OSEN ว่า "เราได้ยื่นข้อเสนอให้กับฮันซอกคยู, ซอฮยอนจิน และยูยอนซอก มาร่วมแสดงในละครเรื่อง 'Romantic Doctor' ซึ่งก็อยู่ในระหว่างการพิจารณาด้วยความสนใจอยู่ครับ"

'Romantic Doctor' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของผู้ชายที่มาเป็นหมอเพราะอยากเอาชนะใครบางคน กับผู้หญิงที่มาเป็นหมอเพราะอยากได้รับการยอมรับจากใครบางคน ได้มาพบกับครูคิม และตระหนักถึงคุณค่าของชีวิต โดยละครเขียนบทโดย นักเขียนบทคังอึนคยอง ที่เคยเขียนบทละครเรื่อง 'Gu Family Book', 'Baker King, Kim Tak Goo', 'What Happens to My Family?' กำกับโดย PD ยูอินชิก

ก่อนหน้านี้ SBS ได้พูดคุยกันเรื่องการจัดผังละครที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo' ระหว่าง 'Defendant' กับ 'Romantic Doctor' ซึ่งทาง SBS กล่าวว่า "ละครทั้งสองเรื่องต่างก็ยังอยู่ในโผความเป็นไปได้ แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มผังออกมาครับ เพียงแต่สถานการณ์ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณาละครเรื่อง 'Romantic Doctor' กันอยู่ครับ"


ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest