สำหรับ เชอรีล ทวีดดี้ นักร้องสาวพราวเสน่ห์ชาวอังกฤษ เมื่อคุณเธอเล่นออกมายอมรับแบบหน้าชื่นตาบานเลยว่า เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมใต้ร่มผ้าเป็นที่สุด

นางเอกสาวจากหนังผีดูดเลือดสุดเท่ ''Twilight'' จนได้รับการยกย่องจาก ''กลามอร์'' แ...
น่าลุ้นเหลือเกินว่าจะเป็น ''เติร์ด ไทม์ ลักกี้'' สำหรับ เคที่ ไพรซ์ โมเดลสาวทรงอ...

หลังจากมีหนูน้อยซูรี เป็นโซ่ทองคล้องใจรายแรกเมื่อกว่า 6 ปีก่อน ล่าสุด มีรายงานข่...
ไม่รู้ว่าอารมณ์เสียมาจากไหน แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ จัดการปฏิเสธอย่างไ...
ต้องยกรางวัลสุดยอดคุณพ่อให้ซะแล้ว! จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกหนุ่มมาดเซอร์ ตัดสินใจเจียดเงินร่วม 50,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 1.5 ล้านบาท) เพื่อจัดงานฉลองวันเกิดครบรอบอายุ 10 ขวบ
มีรายงานข่าวว่านักแสดงหนุ่มชื่อดัง Jang Geun Suk ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่จังหวัดคยองกี โดยเหตุเกิดระหว่างที่เขาและผู้จัดการส่วนตัวกำลังขับรถเดินทางกลับมายังกรุงโซล
ในรายการ Star King ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 28 เมษายนที่ผ่านมา ใบหน้าของ Boom และ Lee Tuek ถูกแกะสลักอยู่บนเปลือกแตงโม...
เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับ MV ตัวแรกจากสาว ๆ Taetiseo ซับยูนิทแรกของ Girls’ Generation ที่ประกอบไปด้วยสามสาว "แทยอน", "ทิฟฟานี" และ "ซอฮยอน" กับแนวเพลง และแฟชั่นน่ารักสดใส ที่แตกต่างจากผลงานต่าง ๆ ที่พวกเธอเคยทำมา
หลังหยุดพักจากวงการเพลงไป 2 ปี "อายากะ" (Ayaka Iida) ได้กลับคืนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง กับการเริ่มต้นทัวร์ ayaka LIVE TOUR2012 The beginning’ ~Hajimari no Toki~‘ ที่ นิปปอน บูโดกัน เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
วง Big Bang เซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสายการบินเชจูและเครื่องบินรุ่น 7C105 ที่มีภาพของวง Big Bang ที่จะเริ่มบินเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว
ในวันที่ 30 เมษายนฮโยมินทวีทข้อความว่า “กำลังใจมาสค์แผ่นที่ฉันได้รับเป็นของขวัญจากแฟนเพลงคนหนึ่งค่ะ นี่คือภาพถ่ายแรกของการใช้มาสค์ค่ะ
โปรดิวเซอร์ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) ไปร่วมรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ที่ออกอากาศในวันที่ 30 เมษายนและเขาเปิดเผยว่า เขาสนับสนุนศิลปินของเขาให้ออกเดท
ในวันที่ 29 เมษายนโซฮีอัพโหลดภาพพร้อมข้อความที่ Twitter ของเธอว่า “ผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังขี่จักรยาน? คิคิคิ”

Latest