กิจกรรมยามว่างของคนไทยหรือแม้แต่คนเอเชีย ก็คือ การแทะเม็ดแตงโม แม้ว่าจะเป็นของว่างชนิด"พื้น ๆ บ้านๆ"ไม่เหมือนพิซซ่า หรือไก่ทอดเคเอฟซี แต่ก็เป็นของว่างที่น่าจะติดอันดับฮิตสำหรับชาวบ้านได้อยู่

ดูเหมือนการแต่งหน้าจะกลายเป็นหนึ่งในกิจวัตรยามเช้าของผู้หญิงทุก ๆ คนไปแ...
สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่ค่อยสันทัดเรื่องการแต่งหน้า เดี๋ยวทาปากเบี้ยว กรีดต...

แต่งหน้าออกจากบ้านมาเมื่อเช้าก็ยังสวยเป๊ะอยู่เลย แต่พอมาถึงที่ทำงานแค่ไ...
10 วิธีง่ายๆ ยามเร่งด่วน แต่ยังต้องสวย
ปัจจุบันนี้สาว ๆ มีตัวช่วยเพิ่มความสวยงามแบบง่าย ๆ และทันใจเยอะแยะจริง ๆ สาวคนไหนอยากจะมีดวงตากลมโตก็มีคอนแทคเลนส์ บิ๊กอายส์ คอยเป็นตัวช่วยอยู่ (แต่แน่นอนว่าต้องใช่ยี่ห้อที่ได้มาตรฐานถูกต้อง และดูแลความสะอาดอย่างถูกวิธีนะจ๊ะ) ส่วนถ้าอยากเปลี่ยนลุคเดิม ๆ ให้ดูแฟนซีขึ้นด้วยการเปลี่ยนสีดวงตา ก็ยังมีคอนแทคเลนส์แบบสีอีกต่างหาก ซึ่งมีทั้งแบบที่เป็นบิ๊กอายส์ และแบบคอนแทคเลนส์สายตาเจือสี ช่วยให้ผู้ที่เคยเป็นสาวแว่นได้เปลี่ยนลุคของตัวเองแบบพลิกหน้ามือเป็นหลังมือเลยทีเดียวล่ะ ว่าแต่เมื่อถึงยามที่ต้องแต่งหน้าแต่งตา สาว ๆ ที่คุ้นเคยกับการแต่งตาที่แมทช์กับดวงตาสีเข้ม ๆ แบบชาวเอเชีย ก็คงจะนึกภาพไม่ออกว่าควรแต่งตาอย่างไรให้เข้ากับคอนแทคเลนส์สีเขียวดี กระปุกดอทคอมจึงนำเคล็ดลับในการแต่งตาให้เข้ากับดวงตาสีเขียวมากฝากกันค่ะ
สาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะมองข้ามมาสคาร่าชนิดใส เพราะคิดว่ามาสคาร่าสีเข้ม ๆ นั้นใช้ปัดขนตาได้น่าประทับใจกว่า แต่ถ้าคุณได้รู้ประโยชน์ที่หลากหลายนี้แล้ว เราเชื่อว่าคุณต้องหามาใช้แน่
ผู้หญิงเรากว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละที ต้องผ่านการแต่งหน้าแต่งตัวทำผม เสียเวลาไปตั้งนานสองนาน ทำเอาสาว ๆ บางคนถึงกับไปทำงานสาย หรือไปนัดเดทเลยเวลา จะมีวิธีย่นระยะเวลาเหล่านี้ลงได้อย่างไรบ้างน้า...
ในชีวิตของเรานี้มีกฏมากมายหลายข้อให้ทำ แต่ก็เป็นไปเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสังคมที่เราอยู่ร่วมกัน ส่วนการแต่งหน้าเองก็มีกฏเช่นกันค่ะ เพื่อสุขอนามันที่ดี และเพื่อใบหน้าสวย ๆ ของเรานั่นเอง
ตอนนี้ก็ย่างก้าวเข้าสู่เดือนมีนาคมกันแล้ว แม้ประเทศไทยของเราจะร้อนระอุ แต่สำหรับเมืองยุโรปเขาเพิ่งจะย่างเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ หรือสปริง ซีซั่น อากาศเริ่มอบอุ่น ดอกไม้ใบไม้ที่แห้งเหี่ยวมาตลอดฤดูหนาวก็ต่างผลิดอกออกใบ เห็นเป็นสีสันสดใสแห่งความมีชีวิตชีวาไปทุกทิศทาง กระปุกดอทคอมก็เลยพาสาว ๆ ไปทักทายกับสปริง ซีซั่นกันแบบเบา ๆ ด้วยเทรนด์เมคอัพแสนสดใสสำหรับฤดูกาลนี้โดยเฉพาะ ตามมาชมกันเลยค่ะ
กรีดอายไลเนอร์บ่อย ๆ ทีไรชอบมีเม็ดตุ่มใสขึ้นที่ใต้ตา เป็นเพราะว่าเราแพ้สารเคมีในเครื่องสำอางค์ หรือมาจากสาเหตุอะไรได้บ้างคะ?
“น็อต” ตกใจแฟนคลับยี้ “จอย” วอนหากรักตนก็ขอให้รักจอยด้วย ลั่นจีบมา 4 ปี อยากเรียกจอยแฟนใจจะขาด แต่ติดฝ่ายหญิงไม่อนุญาต บอกสัมพันธ์แฮปปี้ดี ต่อให้รอนานแค่ไหนก็ยินดีจะรอต่อไป
ฮโยมิน (T-ara) และเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก 7 คน อาทิ ฮวังจีฮยอน และ อีแฮอิน ได้กลับถึงเกาหลีในวันที่ 19 เมษายน จากประเทศอิตาลี
เมื่อไม่นานมานี้ "Jewelry Box" อัลบั้มญี่ปุ่นอัลบั้มแรกของ T-ara ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 6 มิถุนายน ได้เปิดจำหน่ายและขึ้นสู่อันดับ 1 และอันดับ 3 บนTower Records Pre-order Charts
ดูเหมือนว่าข่าวลือเกี่ยวกับ โซนยอชิแด (SNSD) เรื่องซับยูนิทของพวกเธอเป็นความจริงขึ้นมาแล้ว! เมื่อโซนยอชิแด (SNSD) ได้เปิดตัวซับยูนิทที่ประกอบด้วย 3 สมาชิก ซอฮยอน ทิฟฟานี และแทยอน หรือ "แททิซอ" พร้อมกับมินิอัลบั้มแรกของพวกเธอในชื่อ “Twinkle”

Latest