ในวันที่ 20 เมษายนรายการ Go Show ของทางสถานี SBS ซึงริ (Seungri) จากวง Big Bang กล่าวว่า “มีเพียงรายการเดียวที่ต้องชำระในบิลเครดิตการ์ดของแทยางเมื่อเดือนที่แล้วคือค่ามือถือของเขาครับ” ซึ่งเป็นการเปิดเผยนิสัยการใช้เงินอย่างประหยัดของแทยาง

สมาชิกทั้ง 4 คนวง miss A เลี้ยงอาหารให้กับแฟนๆ say A ที่ร้านอาหาร ในวันที่ 20 เม...

สมาชิกแต่ละคนจะเริ่มทำกิจกรรมเดี่ยวของตนระหว่างนี้ และสมาชิกทั้ง 3 คนได้ประกาศถึ...
นอกจากนั้นเธอยังให้สัมภาษณ์ และมีการถามถึงผลงานเดี่ยวชุดใหม่ของเธอ กาอินตอบว่า “...
รายการ M! Countdown Hello Japan จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของ M! Countdown จัดขึ้นที่ Saitama Super Arena ญี่ปุ่นในวันที่ 25 เมษายน ทาง Mnet จัดงานนี้ร่วมมือกับรายการเพลง Space Shower TV
ในวันที่ 6 มิถุนายนพวกเธอจะเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มชุดแรกของพวกเธอ ถึงแม้ว่าวันเปิดตัวจะเป็นอีก 2 เดือนข้างหน้า แต่วง T-ara ก็ติดอันดับ 1 และอันดับ 3 สำหรับชาร์ตสั่งจองล่วงหน้าดทั้งซีดีและดีวีดี
ภาพของนักแสดงหญิงยูอินนา (Yoo In Na) ตอนเปิดตัวเข้าวงการได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเธอไม่ได้ดูเปลี่ยนไปเลย
ทาง AGB Nielsen Media Research รายงานว่าเรทติ้งในวันที่ 19 เมษายนเรื่อง The Equator Man ได้เรทติ้ง 13% ซึ่งเป็นอันดับ 1 ของเรทติ้งทั่วประเทศประจำสัปดาห์ที่แล้ว
ในรายการ Go Show ของทางสถานี SBS ที่ G-Dragon จากวง Big Bang กล่าวว่า “ผมโชคร้ายในเรื่องของการเดทครับ”
แฟนๆ วง Kara เริ่มวัฒนธรรมการบริจาคของแฟนๆ เกาหลีให้กับญี่ปุ่นด้วยการบริจาคข้าวสารสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น
ข่าวรายงานว่าวง Gang Kids ของค่าย Core Content Media ที่มีสมาชิกหญิง 7 คนปฏิเสธงานถ่ายภาพจำนวนเงิน 747,187 ดอลล่าร์สหรัฐฯ
ก่อนงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ทำให้เขาไม่สบายใจเกี่ยวกับเรื่องข่าวลือราคาบัตรของงานแฟนมีทติ้งนี้
ชาวอินเทอร์เน็ทต่างแสดงความคิดเห็นว่า Krystal จากวง f(x) ดูคล้ายกับยูนอา (YoonA) จากวง SNSD มากกว่าพี่สาวจริงๆ ของเธอ Jessica
วงนักร้องหญิงยอดนิยม 4minute ถ่ายภาพในนิตยสาร Cosmopolitan ฉบับปักษ์เดือนพฤษภาคม โดยพวกเธอโชว์ลุคต่างๆ สำหรับการถ่ายภาพชุดนี้

Latest