คิมเซจอง (Kim Sejeong) ยืนยันร่วมงานกับ อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) ในซีรีส์รอม-คอมเรื่องใหม่ดัดแปลงจากเว็บตูน
2021-08-03 16:32:15
Advertisement
คลิก!!!

คิมเซจอง (Kim Sejeong) และ อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) จะร่วมงานกันในซีรีส์เรื่องใหม่

วันที่ 2 สิงหาคม, Kakao Entertainment เปิดเผยว่า คิมเซจอง ยืนยันจะมารับบท ชินฮารี ในซีรีส์เรื่อง A Business Proposal ของช่อง SBS ซึ่งคาดว่าจะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2022

A Business Proposal เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เล่าเรื่องของพนักงานบริษัท ที่ได้ไปออกนัดบอร์ดกับซีอีโอบริษัทของตัวเอง ซึ่งเพื่อนของเธอปิดบังตัวตนของเธอเอาไว้ เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากผลงานนวนิยายออนไลน์ของนักเขียน แฮฮวา ที่ปล่อยออกมาให้อ่านครั้งแรกเมื่อปี 2017 และถูกนำมาทำเป็นเว็บตูนในปี 2018 และในเดือนสิงหาคม ปี 2020 ทาง KakaoPage ได้ประกาศว่าจะนำเรื่องนี้มาทำเป็นซีรีส์

อันฮโยซอบยืนยันว่าจะมารับบท คังแทมู ทายาทตระกูลแชโบลรุ่น 3 ซึ่งเขาและคิมเซจองจะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดหวานของรักต้องห้ามในบริษัท

ชินฮารี ตัวละครของ คิมเซจอง เป็นสาวมองโลกในแง่ดีและเต็มไปด้วยพลัง สิ่งที่เธอต้องการมีเพียงแค่การได้เป็นพนักงานบริษัทธรรมดา แต่กลับได้ไปเจอกับซีอีโอของตัวเองในการนัดบอร์ดที่เพื่อนจากตระกูลแชโบลของเธอจัดขึ้น บทนี้ทำให้คิมเซจองต้องแสดงเป็น ชินฮารี 2 บุคลิก มุมหนึ่งคือหญิงสาวเซ็กซี่ เต็มไปด้วยเสน่ห์ของผู้หญิงที่เอาไว้ปิดบังตัวตนที่แท้จริงของตัวเองที่ร่าเริงและสดใส

คิมเซจองพูดถึงตัวละครของเธอว่า “ฉันสนุกมากตอนอ่านบทค่ะ และรู้สึกมั่นใจว่าฉันสามารถทำงานอย่างสนุกกับนักเขียนบท, ผู้กำกับ และนักแสดงที่ได้ร่วมงานกัน จริงๆฉันก็รู้สึกกังวลเพราะว่าฉันเป็นมือใหม่ในซีรีส์แนวรอม-คอม ที่ไม่เคยแสดงแนวโรแมนติกคอมเมดี้มาก่อน แต่ฉันทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมพร้อมตั้งแต่ภาพลักษณ์ ไปจนถึงทักษะการแสดง เพราะฉะนั้นได้โปรดติดตามกันด้วยนะคะ”

ผู้กำกับพัคซอนโฮ จากเรื่อง Wok of Love และ Suspicious Partner จะมาดูแลเรื่องนี้ และร่วมงานกับบริษัทผู้ผลิต Kross Pictures

 

ที่มา  soompi

 


.Latest