จีซู อดีตสมาชิกวง TAHITI ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้!
2021-08-01 12:21:15
Advertisement
คลิก!!!

จีซู (Jisoo) TAHITI ประกาศข่าวดีและขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนเธอมาโดยตลอด

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวหลายแห่งของเกาหลีได้รายงานว่า จีซู TAHITI มีกำหนดการจะเข้าพิธีวิวาห์ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ ซึ่งต่อมา จีซู ได้แคปข่าวดังกล่าวและโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ โดยเธอเขียนว่า

“ฉัน ชินจีซู ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมีความสุขในทุกวันเพราะคำอวยพรมากมายที่เธอได้รับในตอนนี้ค่ะ

ก่อนอื่น ฉันอยากจะขอบคุณแฟน ๆ รวมถึงทุกคนที่ยังคงรักฉันมาตั้งแต่ตอนทำงานในวงการ อย่างไรก็ตาม ฉันมีเรื่องที่อยากจะขอร้องเรื่องหนึ่งค่ะ ดังนั้นฉันต้องขอโทษด้วยนะคะที่ต้องกล่าวความจริงที่หลีกเลี่ยงนี้ไม่ได้ผ่านหน้าฟีดของฉัน

ว่าที่สามีของฉันเป็นคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่เคยออกทีวีเลยสักครั้งค่ะ ดังนั้นเมื่อนักข่าวตีพิมพ์รูปคู่ของพวกเรา ฉันจึงอยากจะขอให้อย่าเปิดเผยใบหน้าของเขาค่ะ สำนักข่าวส่วนใหญ่ช่วยเบลอหน้าของเขาแล้ว แต่ก็ยังมีบางแห่งที่ไม่ได้ทำ นั่นจึงทำให้ฉันต้องออกมาเขียนโพสต์นี้

ฉันยังคงขาดประสบการณ์อะไรหลาย ๆ อย่าง แต่ฉันก็ได้พยายามอย่างเต็มที่ที่จะกลายเป็นผู้ใหญ่ในทุก ๆ ย่างก้าวของฉันค่ะ ฉันอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนอีกครั้งที่อวยพรให้ฉันนะคะ”

อนึ่ง จีซู เดบิวต์เป็นสมาชิกวง TAHITI เมื่อปี 2012 และออกจากวงเมื่อปี 2017 ตอนนี้เธอทำงานเป็นครูสอนพิลาทีสโดยเพิ่งเริ่มอาชีพนี้เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

 

ที่มา   soompi

 


.Latest