สัญญาแรกเข้าของยูแจซอก (Yoo Jae Suk) อาจมีมูลค่าสูงถึง 200 ล้านบาท
2021-07-10 09:01:17
Advertisement
คลิก!!!

ตอนนี้ ยูแจซอก (Yoo Jae Suk) เจ้าของฉายา MC แห่งชาติ กำลังได้รับความสนใจในประเด็นที่เขาตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย FNC Entertainment และยังไม่มีต้นสังกัด

หลังจากมีข่าวว่าเขาไม่ต่อสัญญากับ FNC Entertainment มีข่าวออกมาหลายข่าวว่าตอนนี้ ยูแจซอกกำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยกับต้นสังกัดอื่นหลายแห่ง ทั้ง Kakao Entertainment และ Antenna Entertainment

นอกจากเรื่องที่ยูแจซอกจะเซ็นกับค่ายใดแล้ว อีกเรื่องหนึ่งที่เป็นประเด็นคือ ค่าเซ็นสัญญาของเขาจะอยู่ที่เท่าใด

มีรายงานข่าวว่า ค่าเซ็นสัญญาเริ่มต้นของ ยูแจซอก จะอยู่ที่ประมาณ หนึ่งหมื่นล้านวอน (ประมาณ 285 ล้านบาท) ซึ่งเป็นค่าเซ็นสัญญาที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์


ทางด้าน Kakao Entertainment และ Antenna entertainment ได้ออกมาชี้แจงว่า พวกเขาร่วมพูดคุยกับยูแจซอกเท่านั้น และยังไม่มีการยืนยันการเซ็นสัญญา ทางด้าน FNC Entertainment ได้ออกมาแถลงการณ์ว่า

“หลังจากได้พูดคุยกับเขา เราตัดสินใจว่าจะเคารพความตั้งใจของเขาที่จะขอยุติหน้าที่การจัดการ ตามความต้องการของเขาที่อยากลองท้าทายสิ่งใหม่ และเราจะเป็นกำลังใจให้กันและกันในอนาคต”

สัญญาระหว่าง FNC และ ยูแจซอก จะหมดลงในวันที่ 15 กรกฎาคม
 

ยูแจซอก เป็นพิธีกรที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในเกาหลี เขามีภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ จนได้รับฉายาว่า พิธีกรแห่งชาติ ค่าตัวที่ค่ายต่างๆเสนอให้แก่เขาเพื่อเซ็นสัญญาคงมีมูลค่ามหาศาล และจำนวน 1 หมื่นล้านวอนนี้เป็นการคาดคะเนเท่านั้น ข้อมูลจริงยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด

 

ที่มา  topstarnews.net

 


.Latest