ไค EXO คอนเฟิร์มร่วมงานละครใหม่ เรื่อง “Miracle That We Met”
2018-09-08 13:43:00
Advertisement
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!!!

ไค (Kai) EXO จะปรากฏตัวในละครใหม่ทางช่อง KBS 2 แนวแฟนตาซี เมโลดราม่า!

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ละครใหม่ “Miracle That We Met” ได้ประกาศว่าไคจะมาร่วมเป็นหนึ่งในนักแสดงของละครด้วยกันกับ คิมมยองมิน (Kim Myung Min), คิมฮยอนจู (Kim Hyun Joo), รามิรัน (Ra Mi Ran), และ โกชางซอก (Go Chang Suk)

“Miracle That We Met” เป็นละครแนวแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวอันน่าอัศจรรย์ของชายคนหนึ่งที่มาใช้ชีวิตอยู่ในร่างของผู้ชายอีกคนซึ่งมีชื่อและอายุที่เหมือนกัน นอกนั้นไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย

ไคจะรับบทเป็น Ato แมสเซนเจอร์หนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยพลัง แต่ทำเรื่องผิดพลาดร้ายแรงจนเปลี่ยนชีวิตตัวละครในเรื่องไป หลังจากความผิดพลาดของเขาถูกพิสูจน์ว่าทำให้เกิดผลกระทบที่ร้ายแรง Ato จึงได้ทนทุกข์ทรมานกับความลำบากในขณะที่เขาพยายามจะทำให้เรื่องทุกอย่างถูกต้อง

เมื่อปีที่แล้วไคเพิ่งจะมีละครกับช่อง KBS ไปในเรื่อง “Andante” และเมื่อไม่นานมานี้เขาก็ได้ไปแสดงละครที่ประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “Spring Has Come” ด้วย

“Miracle That We Met” ได้ทีมผู้กำกับเดียวกับเรื่อง “Strong Woman Do Bong Soon” และนักเขียนบทจากละครเรื่อง “Woman of Dignity” และ “My Love Eun Dong”

ละครเรื่องนี้มีกำหนดการออนแอร์ต่อจากละครเรื่อง “Radio Romance”

ที่มา https://www.soompi.com

แปลโดย http://popcornfor2.com


.Latest