นัมจูฮยอก และคยองซูจิน เผยความน่ารักสุดฟิน จากภาพนิ่งของละครเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo'
2016-11-05 14:18:07

นัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) และ

คยองซูจิน (Kyung Soo Jin) เผยความน่ารักสุดฟิน จากภาพนิ่งของ

ละครเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo'

ทีมงานจากละครเรื่อง MBC 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo' ได้เปิดตัวภาพถ่ายใหม่ของนัมจูฮยอก (Nam Joo Hyuk) ที่ได้แสดงออกต่อคนรักในอดีตของเขา ซึ่งรับบทโดยนักแสดงสาวคยองซูจิน (Kyung Soo Jin)

ในขณะที่ภาพถ่ายที่เผยออกมาจะแสดงให้เห็นความสุขของคู่รักนี้ แต่ทีมงานก็ได้เปิดเผยว่า สองตัวละครนี้จะเปลี่ยนความสัมพันธ์กลายเป็นคนที่เย็นชาต่อกัน หลังจากที่เลิกลากันไปแล้ว และได้กลับมาพบกันอีกครั้งในฐานะของรุ่นพี่และรุ่นน้อง ในส่วนของอีซองคยอง (Lee Sung Kyung) ผู้รับบทเป็นอีบ๊กจู (Kim Bok Joo) คาดว่าจะได้เข้ามามีส่วนในเรื่องราวความรักสามเส้าในละครเรื่องนี้

บริษัทผู้ผลิตละคร Chorokbaem Media เปิดเผยว่า “นัมจูฮยอกและคยองซูจินได้มารับบทเป็นคู่รักกันครับ พวกเราเชื่อว่านัมจูฮยอกจะแสดงเป็นชายหนุ่มที่ไม่ใส่ใจใครและดูเท่จากบทบาทของจุนฮยอง (Joon Hyung) ได้ครับ และส่วนคยองซูจินผู้ซึ่งไม่เคยลืมเรื่องของเขาเลยนั้น จะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดของละคร เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของคู่รักนี้กันครับ”

อนึ่ง ละครเรื่อง 'Weightlifting Fairy Kim Bok Joo' เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ หลังจากตอนจบของละครเรื่อง 'Shopping King Louie'

ที่มา : http://news.nate.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com