ชเวซูยอง (Choi Soo Young) ลุยทำหน้าที่โปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง
2012-08-07 16:19:35
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

 

ชเวซูยอง (Choi Soo Young) ลุยทำหน้าที่โปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง
 
ชเวซูยอง (Choi Soo Young) ทำหน้าที่เป็นทูตโปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง
 
ชเวซูยองที่ท้าทายกับบทบาทนักแสดงนำในละคร 'The 3rd Hospital' ละครประจำวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่องใหม่ทางช่อง tvN เป็นครั้งแรก ได้ทำหน้าที่เป็นทูตโปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง โดยไม่เลือกสถานที่และเวลาในการโปรโมท สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก 
 
ชเวซูยองที่รับบทเป็น อีอึยจิน นักไวโอลินที่น่ารักในละคร 'The 3rd Hospital' ที่ชื่นชอบแต่ คิมซึงฮยอน (รับบทโดย โอจีโฮ) ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยเธอจะพลิกโฉมภาพลักษณ์ในบทบาทนักแสดงอย่างเป็นทางการในละครเรื่องนี้ 
 
ส่วนในภาพที่เปิดเผยออกมาในโลกออนไลน์เป็นภาพของชเวซูยองที่ถ่ายคู่กับ Character Cut ของอีอึยจินที่ตัวเองเป็นคนแสดงในละคร 'The 3rd Hospital' กับวันที่ออกอากาศวันแรกของละคร สร้างการจับตามองด้วยรอยยิ้มที่สดใสบริสุทธิ์ของเธอเอง ที่สำคัญเธอยังเพิ่มความน่ารักด้วยการสวมเดรสสีเบจที่เข้ากับตัวละครในเรื่องและปล่อยผมยาวสยายเคลียไหล่
 ไม่เพียงเท่านี้ ชเวซูยองยังได้ถือโปสเตอร์ละคร 'The 3rd Hospital' เข้าไปในรายการ 'Comedy Big League' ทางช่อง tvN ที่ออกอากาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และทำหน้าที่เป็นทูตประชาสัมพันธ์ละครให้กับผู้ชมโดยไม่เลือกสถานที่และเวลา แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในผลงานเรื่องแรกของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด โดยเธอกล่าวว่า "ฉันเตรียมตัวเยอะมากเลยค่ะเพื่อที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของฉัน ก็ขอฝากให้ติดตามละคร 'The 3rd Hospital' กันเยอะๆ นะคะ"
 
อนึ่ง 'The 3rd Hospital' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 กันยายน เวลา 23.00 น.

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
Latest