ชเวซูยอง (Choi Soo Young) ลุยทำหน้าที่โปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง
2012-08-07 16:19:35
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

ชเวซูยอง (Choi Soo Young) ลุยทำหน้าที่โปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง
 
ชเวซูยอง (Choi Soo Young) ทำหน้าที่เป็นทูตโปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง
 
ชเวซูยองที่ท้าทายกับบทบาทนักแสดงนำในละคร 'The 3rd Hospital' ละครประจำวันพุธ-พฤหัสบดี เรื่องใหม่ทางช่อง tvN เป็นครั้งแรก ได้ทำหน้าที่เป็นทูตโปรโมทละคร 'The 3rd Hospital' ด้วยตัวเอง โดยไม่เลือกสถานที่และเวลาในการโปรโมท สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก 
 
ชเวซูยองที่รับบทเป็น อีอึยจิน นักไวโอลินที่น่ารักในละคร 'The 3rd Hospital' ที่ชื่นชอบแต่ คิมซึงฮยอน (รับบทโดย โอจีโฮ) ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็กเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยเธอจะพลิกโฉมภาพลักษณ์ในบทบาทนักแสดงอย่างเป็นทางการในละครเรื่องนี้ 
 
ส่วนในภาพที่เปิดเผยออกมาในโลกออนไลน์เป็นภาพของชเวซูยองที่ถ่ายคู่กับ Character Cut ของอีอึยจินที่ตัวเองเป็นคนแสดงในละคร 'The 3rd Hospital' กับวันที่ออกอากาศวันแรกของละคร สร้างการจับตามองด้วยรอยยิ้มที่สดใสบริสุทธิ์ของเธอเอง ที่สำคัญเธอยังเพิ่มความน่ารักด้วยการสวมเดรสสีเบจที่เข้ากับตัวละครในเรื่องและปล่อยผมยาวสยายเคลียไหล่
 ไม่เพียงเท่านี้ ชเวซูยองยังได้ถือโปสเตอร์ละคร 'The 3rd Hospital' เข้าไปในรายการ 'Comedy Big League' ทางช่อง tvN ที่ออกอากาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และทำหน้าที่เป็นทูตประชาสัมพันธ์ละครให้กับผู้ชมโดยไม่เลือกสถานที่และเวลา แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจในผลงานเรื่องแรกของตัวเองอย่างเห็นได้ชัด โดยเธอกล่าวว่า "ฉันเตรียมตัวเยอะมากเลยค่ะเพื่อที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นภาพลักษณ์ใหม่ๆ ของฉัน ก็ขอฝากให้ติดตามละคร 'The 3rd Hospital' กันเยอะๆ นะคะ"
 
อนึ่ง 'The 3rd Hospital' จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 กันยายน เวลา 23.00 น.

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
Latest