ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) วิคตอเรีย (Victoria) เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง 'My Sassy Girl 2' ที่ประเทศจีนแล้ว
2014-12-04 12:34:24

ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) วิคตอเรีย (Victoria) เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาพยนตร์

เรื่อง 'My Sassy Girl 2' ที่ประเทศจีนแล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง 'My Sassy Girl 2' ที่ได้ ชาแทฮยอน (Cha Tae Hyun) และวิคตอเรีย (Victoria) แห่ง f(x) มารับบบทนักแสดงนำ ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำเรียบร้อยแล้วที่ประเทศจีน

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม อ้างอิงจาก ShinCine บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ ระบุว่า 'My Sassy Girl 2' ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำที่ประเทศจีนตลอดเดือนพฤศจิกายนทั้งเดือน ที่ผ่านมา

สำหรับการถ่ายทำที่ประเทศจีนที่เริ่มขึ้นมณฑลซานตง ทางตะวันออกของจีน ก่อนบินข้ามทวีปไปเสร็จสิ้นการถ่ายทำที่มณฑลยูนนาน ทางตะวันตกเฉียงใต้

แว่วมาว่า 'My Sassy Girl 2' จะถ่ายทอดเสน่ห์ที่บริสุทธิ์ของหมู่บ้านชนกลุ่มน้อย ความสวยงามของลี่เจียงที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง 'Spirited Away' ความมโหฬารของภูเขาหิมะมังกรหยก และความงดงามของทะเลเวยไห่ที่ Unesco กำหนดให้เป็นพื้นที่สะอาด สมกับเป็นโปรเจ็คการร่วมงานกันของเกาหลีและจีน

อนึ่ง 'My Sassy Girl 2' เป็นภาพยนตร์ภาคต่อจากภาพยนตร์เรื่อง 'My Sassy Girl' ที่ชาแทฮยอนกับจอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) รับบทเป็นนักแสดงนำ โดย ShinCine มารับหน้าที่ผลิตต่อจากภาคแรก เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตแต่งงานใหม่สุดอลวนที่น่าสะพรึงกลัว

นอกจากชาแทฮยอนกับวิคตอเรียแล้ว ยังมี แบซองอู (Bae Sung Woo) ฟูจิอิ มินะ (Fujii Mina) และนักแสดงชาวจีน Wang Zhi Qiang ร่วมแสดงด้วย โดยภาพยนตร์จะเสร็จสิ้นการถ่ายทำทั้งหมดในช่วงปลายเดือนนี้ และจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปีหน้า

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 

.
Latest