“คิมมินจุน”(Kim Min Jun) คัมแบ็คจอแก้ว รับซีรีย์ใหม่ “Sunam Girls High School Detectives”
2014-11-18 19:07:19
Advertisement
พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!!!

“คิมมินจุน”(Kim Min Jun)  คัมแบ็คจอแก้ว รับซีรีย์ใหม่ “Sunam Girls High School Detectives”

มีการยืนยันออกมาแล้วว่า นักแสดงชาย คิมมินจุน ฮันเยจุน และนายแบบ จางกียง ได้ตกลงมารับเล่นในซีรีย์ใหม่ทาง JTBC  เรื่อง Sunam Girls High School Detectives

ซีรีย์เรื่องดังกล่าว เป็นเรื่องราวความรักลึกลับที่ดัดแปลงมาจากนิยายสุดฮิตในชื่อเดียวกัน ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียนหญิง 5 คน ที่จัดกลุ่มกันเข้าไปสืบค้นเรื่องราวลึกลับรอบๆโรงเรียน

ถือเป็นพิเศษสำหรับคิมมินจุน เพราะนี่จะถือเป็นซีรีย์เรื่องแรกในรอบ 2 ปี 4 เดือนของเขา เรียกได้ว่าหายหน้าหายตากันไปนานพอสมควรเลยทีเดียว โดยในเรื่องนี้เขาจะมารับบทเป็น ครูที่ชื่อว่า ฮายอนจุน ที่มีดีทั้งหน้าตาและความเฉลียวฉลาด ซึ่งจะมาเกี่ยวข้องกับเหล่านักเรียนนักสืบ ในเรื่องราวต่างๆด้วย

เกี่ยวกับการคัมแบ็คกลับมารับงานแสดงจอแก้วในครั้งนี้ เขาได้เผยว่า “ผมรู้สึกประหม่านะครับเพราะนี่เป็นผลงานซีรีย์เรื่องแรกหลังจากที่หายไปสักพัก แต่ในขณะเดียวกัน มันก็เป็นอะไรที่สนุก แปลกใหม่ แตกต่างไปจากงานก่อนๆของผม”

ซึ่งนอกจากนักแสดงชายที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมี ฮเยรี จากวง Girl’s Day ที่ตกลงมารับเล่นเรื่องนี้ด้วย  ก็คงต้องอดใจรอกันอีกนิดเพราะ Sunam Girls High School Detectives มีกำหนดการจะออกอากาศกันในเดือนธันวาคมนี้

 

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

 
Latest