ฉลองวันเกิด 'คาซึนาริ นิโนมิยะ' ท่ามกลางแฟนคลับนับหมื่นคน
2012-06-23 12:28:39

บอยแบนด์ "อาราชิ" ของญี่ปุ่น ได้จัดกิจกรรมการกุศล โดยพวกเขามาในมาดของคุณครู และยังจัดงานฉลองวันเกิดให้กับเพื่อนสมาชิก "คาซึนาริ นิโนมิยะ" ครบ 29 ปี ท่ามกลางแฟนๆ กว่า 4.5 หมื่นคน...

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ญี่ปุ่น อาราชิ ได้จัดกิจกรรมพิเศษของพวกเขาขึ้น ใช้ชื่อว่า "Arashi no WakuWaku Gakkou 2012" ที่โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นกิจกรรมการกุศลที่มีชื่อรองว่า Mainichi ga Motto Kagayaku 5-tsu no Jyugyou" (5 บทเรียนที่ทำให้ชีวิตประจำวันสว่างไสวยิ่งขึ้น) และเพื่องานนี้ สมาชิกในวงต้องมาในมาดของคุณครู เพื่อสั่งสอนบทเรียนวิชาต่างๆ แก่เหล่าแฟนคลับ (รับบทเป็นนักเรียน) ของพวกเขา

ทั้งนี้ สมาชิกแต่ละคนมาในชุดเสื้อโค้ตสีขาว และสวมบทบาทคุณครูเป็นเวลาประมาณ 30 นาที นอกจากนี้ ในวันที่จัดงานยังเป็นวันคล้ายวันเกิด ครบรอบ 29 ปี ของคาซึนาริ นิโนมิยะ หนึ่งในสมาชิกวง โดยมีการมอบเค้กให้กับเขาบนเวที และฉลองร่วมกับแฟนคลับกว่า 45,000 คน

หลังจบงานอีเวนต์ ซาโตชิ โอโนะ กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า "มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมใช่มั้ยล่ะ" นอกจากนี้ หลังงานที่โตเกียวจบลง อาราชิมีกำหนดจะจัดงานแบบเดียวกันนี้ที่จังหวัดมิยางิ, ฟูกูชิมา และที่เคียวเซร่า โอซากา โดม ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดผู้ชมได้มากถึง 283,000 คน.

cr.http://www.thairath.co.th

.
Latest