พรมแดงคึกคัก! เมื่อ Joker ยกทีมบุก Venice Film Festival ครั้งที่ 76
2019-09-03 09:30:24
Advertisement
คลิก!!!

 

พรมแดงคึกคัก! เมื่อ Joker ยกทีมบุก Venice Film Festival ครั้งที่ 76

นำทีมโดยผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ และสองนักแสดงนำ วาคีน ฟีนิกซ์, เซซี่ บีทซ์

ถือเป็นงานเทศกาลภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดงานหนึ่งของโลก สำหรับ Venice Film Festival ที่ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 76 แล้ว (The 76th Venice Film Festival) ณ Sala Grande, เวนิส ประเทศอิตาลี บอกเลยว่าภาพยนตร์ที่มาร่วมโปรโมทในงานนี้จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใครแน่นอน โดยเฉพาะภาพยนตร์ที่แฟน ๆ รอคอยอย่าง Joker จากค่าย Warner Bros. Picture ก็ได้ยกทีมกันมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย ผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์, ผู้อำนวยการสร้าง เอ็มม่า ทิลลิงเกอร์ คอสคอฟฟ์ พร้อมสองนักแสดงนำอย่าง วาคีน ฟีนิกซ์ ผู้รับบทเป็น "อาร์เธอร์ เฟล็ค / โจ๊กเกอร์" และ เซซี่ บีทซ์ รับบทเป็น "โซฟี ดูมันด์" โดยทั้งหมดเดินสายโปรโมทกันอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ทั้งร่วมแถลงข่าวพูดคุยถึงภาพยนตร์ และร่วมเดินพรมแดงให้แฟน ๆ ที่มารอให้กำลังใจได้เก็บภาพแบบโนลิมิตเลยทีเดียว

Joker ฉบับผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ถ่ายทอดเรื่องราวของการลงโทษ และจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่ไม่เคยถ่ายทอดบนจอยักษ์มาก่อน ฟิลลิปส์ ได้สำรวจเรื่องราวของ "อาร์เธอร์ เฟล็ค" ที่ถ่ายทอดโดย วาคีน ฟีนิกซ์ ผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตอย่างฟันฝ่าในสังคมที่มีความแตกแยกในก็อตแธม เขาเป็นตัวตลกรับจ้างรายวันและอยากเป็นนักแสดงตลกสแตนอัพในช่วงค่ำคืน แต่กลับต้องพบกับเรื่องตลกที่เกิดขึ้นกับตัวเอง... เขาต้องใช้ชีวิตวนเวียนอยู่ท่ามกลางความเมินเฉยและความโหดร้ายทารุณ อาร์เธอร์ จึงเลือกตัดสินใจตอบโต้อย่างรุนแรงในหลายเหตุการณ์จนกลายเป็นเรื่องราวที่น่าศึกษาของตัวละครที่มีความอดทนกล้าหาญรายนี้

อาเธอร์ อุทิศชีวิตของเขาให้กับการดูแลแม่ผู้เป็นที่รักที่กำลังเจ็บป่วย ตลอดชีวิตเขามองหาความรักจากผู้เป็นพ่อที่เขาไม่เคยได้รับมาก่อน และพบเจอความอบอุ่นนั้นในตัวของ "โทมัส เวย์น" นักธุรกิจจิตใจดี และ "เมอร์เรย์ แฟรงคลิน" พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง แต่แล้วกลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ทำให้ความจริงบางอย่างปรากฏขึ้น ทำให้เกิดความบ้าคลั่ง และการตัดสินใจที่ทำให้เกิดเรื่องร้าย ๆ ตามมา

 

Joker - โจ๊กเกอร์ เข้าฉาย 3 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.facebook.com/JokerMovieThailand/

 


.Latest