9 โมเม้นที่เหล่าไอดอลแสดงความโอบอ้อมอารีจนทำให้เรารู้สึกอบอุ่น
2018-04-16 10:33:43
Advertisement

 

จิตใจที่โอบอ้อมอารีของเหล่าไอดอลนั้นมีให้เห็นได้ในหลายเหตุการณ์ พวกเขาให้ความเอาใจใส่ทั้งสมาชิกในวง, แฟนคลับ รวมถึงในสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งหลายครั้งก็ถูกถ่ายภาพได้ทั้งในงานคอนเสิร์ต, แฟนไซน์ หรือสนามบิน วันนี้เราได้รวบรวมเพียงบางส่วนของเหตุการณ์ที่จะทำให้หัวใจของคุณละลายไปกับความใจดีของไอดอลเหล่านี้

1. จีมิน (Jimin) ห่วงใยความปลอดภัยของเพื่อนร่วมวง

โมจิจีมิน เป็นอีกฉายาหนึ่งที่สะท้อนความเป็นจีมินได้อย่างดี เพราะเขาดูละมุนตั้งแต่เริ่มเดบิวส์ แถมยังคอยเป็นห่วงเป็นใยเพื่อนร่วมวงอยู่ตลอด อย่างเช่นเหตุการณ์ที่จีมินได้ตรวจสอบเก้าอี้ก่อนที่สมาชิกแต่ละคนจะนั่ง และมีเก้าอี้ตัวนึงโยกเขาจึงบอกให้เปลี่ยนมัน

2. ชานยอล (Chanyeol) ซื้อกาแฟให้เพื่อนร่วมชั้น

ชานยอลคือไวรัสแห่งความสุข ที่มีหัวใจโอบอ้อมอารี เมื่อปีที่ผ่านมา ชานยอลได้รับคำชมจากเพื่อนร่วมชั้นที่ทำงานกลุ่มด้วยกัน โดยเพื่อนคนนั้นได้โพสรูปชานยอลขณะแกะหลอดใส่ในแก้วกาแฟที่เขาซื้อมาฝากเพื่อนทั้งกลุ่ม

3. ฮานิ (Hani) เป็นห่วงสุขภาพของแฟนคลับ

ภาพเซตนี้ได้รับความสนใจในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อแฟนคลับคนหนึ่งได้ถ่ายรูปรีแอคชั่นของฮานิ เมื่อเห็น LEGOs  ยืนตากฝนเพื่อรอเธออยู่ ถึงแม้อากาศจะเลวร้าย แฟนคลับก็ยังคงยืนอยู่ข้างนอกทั้งที่ไม่มีร่ม ความเป็นห่วงของฮานิส่งผ่านสายตาและสีหน้าออกมาอย่างชัดเจน เห็นแบบนี้ถึงตัวหนาวก็อบอุ่นใจ

4. จงฮยอน (Jonghyun) ปลอบโยนแฟนคลับที่กำลังมีความทุกข์

ความใจดีของจงฮยอนคงไม่ต้องอธิบายใดใดอีก เพราะเราได้เห็นกันมาตลอด ดังเช่นเหตุการณ์นี้ที่เขาได้ไปเจอแฟนคลับผู้โชคดี หลังจากวันทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อยของเธอ จงฮยอนช่วยเธอปิดร้าน และรับฟังเรื่องราวความกังวลของเธอ พร้อมให้คำแนะนำ ในตอนท้ายของวิดีโอ จงฮยอนเดินไปส่งเธอที่บ้าน พร้อมกับบอกเธออย่างอ่อนโยนว่า “เธอทำดีแล้ว”

5. แทยัง (Taeyang) ให้ขนมแฟนคลับ

แทยังได้พิสูจน์แล้วว่าเขาคือราชาแห่งแฟนเซอร์วิส เพราะแทยังเอาใจใส่แฟนคลับของเขาดีมาก ดังเช่นเหตุการณ์ระหว่างการโปรโมทในต่างประเทศนี้ แทยังโชว์ความสปอยล์แฟนคลับของเขาโดยการเลี้ยงขนมนมเนยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอศกรีม, ขนมกรุบกรอบ และผลไม้ สิ่งที่เขามักจะให้แฟนคลับบ่อยที่สุดน่าจะเป็นจำพวกลูกกวาดลูกอม ที่เขามักจะให้ VIPs มากเท่าที่เขาจะสามารถให้ได้

6. ยองแจ (Youngjae) มีน้ำใจกับทีมงาน

ความมีน้ำใจของยองแจ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้อากาเซ่ตกหลุมรักเขา นอกจากจะคอยดูแลสมาชิกในวงแล้ว เขายังคอยดูแลคนรอบข้างด้วย เหมือนเหตุการณ์ในงานวันต้นไม้แห่งชาติของเกาหลีที่ยองแจดึงทีมงานที่กางร่มให้เขาเข้ามาอยู่ในร่มเดียวกันเพื่อไม่ให้ชายคนนั้นเปียกจากฝนที่ตกลงมา

7. จองยอน (Jeongyeon) ช่วยให้ร่างกายของแฟนคลับอบอุ่น

จองยอนทำให้แฟนคลับอบอุ่นได้เสมอแม้จะเป็นวันที่หิมะตก เธอยื่นร่มให้แก่วันซ์ที่รอเธออยู่ท่ามกลางอากาศหนาว รวมถึงแบ่งปันถุงร้อนให้แก่เหล่าแฟนคลับด้วย

8. จีซู (Jisoo) เตือนโรเซ่ไม่ให้ลงไปเต้นที่พื้นเปียก

ถึงจะ 4 มิติและเหมือนเป็นมักเน่มากกว่าพี่ใหญ่ แต่จีซูก็ยังคงเป็นพี่ใหญ่ที่คอยดูแลน้องๆในวงอยู่เสมอ เหมือนในวิดีโอที่แฟนคลับถ่านเอาไว้ตอนฝึกซ้อมเพลง As If It’s Your Last ที่เธอเตือนไม่ให้โรเซ่คลานลงไปตามพื้นเปียกเหมือนในท่าเต้นปกติ

9. ไอยู (IU) ซื้อขนมจากต่างประเทศฝากแฟนคลับ

ไอยูมักจะซื้อของฝากให้แฟนคลับเมื่อเธอไปต่างประเทศเสมอ เธอจะแจกขนมให้เหล่าแฟนคลับที่มารอเธอที่สนามบิน แฟนคลับของไอยูเล่าว่า ไอยูเริ่มแจกพวกลูกอมรูปดาวก่อน จากนั้นก็เริ่มให้ขนมที่นิยมในแต่ละประเทศ ขนมหวานก็ยังไม่หวานเท่าใจศิลปินเนอะว่าไหม

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.comLatest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น