การปรากฏตัวทางทีวีครั้งสุดท้ายของ มินอู 100% ในรายการ 'The Unit' กำลังได้รับความสนใจ หลังมีข่าวการเสียชีวิตของเขาวานนี้!
2018-03-27 10:26:57
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

หลังจากที่มีข่าวเศร้าว่า มินอู (Minwoo) หัวหน้าวง 100% เสียชีวิตในวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา การปรากฏตัวและการให้สัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายของเขาในรายการ KBS2 'The Unit' ก็มีคนให้ความสนใจกันมาก

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายน สมาชิกทั้ง 5 คนของวง 100% ได้ไปออดิชั่นในรายการ 'The Unit' รายการที่เปิดโอกาสให้ไอดอลที่ยังไม่ประสบความสำเร็จได้ “รีบู๊ท” ตัวเองอีกครั้ง ในรายการดังกล่าวมินอูได้บอกกับเหล่าเมนเทอร์ว่า “เมื่อไม่นานมานี้เรา 100% ได้ฉลองครบรอบ 5 ปีของวงครับ มีคนไม่มากที่รู้จักพวกเรา แต่เรายังคงรู้สึกว่าเรามีความสุขที่สุดที่ได้มายืนอยู่บนเวทีครับ ดังนั้นเราจึงได้มาลองโอกาสที่ท้ายทายในครั้งนี้ครับ” เขากล่าวถึงเหตุผลที่มาออดิชั่นในรายการ

ต่อมา 100% ได้โชว์การแสดงในเพลง "O-正.反.合" ของ TVXQ ผลคือร็อกฮยอน (Rokhyun) เป็นสมาชิกคนเดียวของวงที่ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป (ลองชมคลิปการแสดงของพวกเขาได้ที่นี่ )

ในขณะเดียวกันชาวเน็ตหลายๆคนได้เข้าไปที่โพสต์สุดท้ายในอินสตาแกรมของมินอู ซึ่งเขาโพสต์ในวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา มันเป็นวิดีโอคลิปธรรมดาๆที่มินอูกำลังเพลิดเพลินไปกับฉากหลังที่เป็นหิมะ เขาเขียนที่แคปชั่นคลิปว่า “กำลังไปเดินเล่นในป่าหิมะ สวยมากเลย~ (ผมหมายถึงคุณ) #100% #มินอู #ซอมินอู #โจนารี_โพส_ในฐานะช่างภาพ #มันโอเคถ้าคุณจะโชว์นี่ให้คนอื่นดูว่ามันมาจากความโรแมนติกในวันหยุดของเขา”

ที่มา  https://www.allkpop.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น