11 เพลงเคป็อปต้อนรับวันวาเลนไทน์สำหรับ ‘คนโสด’
2018-02-14 10:13:22
Advertisement
รอยยิ้มของ พัคโบกอม ที่จะทำให้ใจเต้นแรง ในซีรีส์โรแมนติกดราม่า ‘Encounter’ คลิก!!!

 

สำหรับวันวาเลนไทน์ ภาพในอุดมคติของใครหลายคนคงเป็นการที่คนสารภาพรักกัน, ,มอบช็อคโกแลตให้แก่กัน, ดอกกุหลาบช่อใหญ่ หรือใส่เสื้อคู่แบบที่เหมาะกับคู่รัก แล้วคนโสดล่ะ จะไปอยู่ส่วนไหนของวันนี้!...คำตอบคืออยู่ที่เดิมนี่ล่ะ แล้วใช้ชีวิตโสดให้สนุกสดใส คนโสดหลายคนอาจพอใจที่จะอยู่คนเดียว บางคนอาจกำลังรอเจอคนที่ใช่ หรือบางคนอาจอยู่ในช่วงพักหัวใจจากความรักครั้งเก่า เอาล่ะไม่ว่าคุณจะโสดแบบไหน วันนี้เรามีลิสต์เพลงที่เข้าถึงอารมณ์ของคนโสดที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์มาให้ได้ฟังกัน ชอบเพลงไหนมากที่สุด บอกเราเข้ามาบ้างในคอมเม้นเลยนะ

1. “I Am The Best” – 2NE1

วันวาเลนไทน์ คือวันแห่งความรัก ที่ไม่ได้ตีกรอบว่าคุณต้องมอบความรักให้แก่คนอื่นเท่านั้น เราสามารถรักตัวเองได้ และการชื่นชมตัวเองว่าเริศที่สุดก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกแต่ประการใด เพราะฉะนั้นตะโกนออกไปเลยจ๊ะว่า เนกาเชชาลากา!

2. “Yes I Am” – มามามู (MAMAMOO)

เพิ่มความมั่นใจในตัวเองกับเพลง Yes I Am ของมามามู ที่แม้ว่าใครจะบอกให้คุณเปลี่ยนแปลงอย่างไร แต่จงภูมิใจในเอกลักษณ์ของตนเอง ไม่ต้องไปกังวลกับสิ่งที่คนอื่นคาดหวังให้คุณเป็นมากนักหรอก มั่นใจเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง

3. “What I Want To Do If I Have A Lover” – โยซอบ (Yoseob) & กายุน (Gayoon)

ถึงแม้จะโสด แต่หลายคนก็ชอบวาเลนไทน์นะ เพราะเราจะได้เห็นคู่รักคู่อื่นเขาจู๋จี๋กัน แล้วอดคิดไม่ได้ว่าถ้าเรามีแฟน เราจะทำแบบนั้นกับแฟนของตัวเองหรือเปล่า?

4. “I Don’t Need A Man” – miss A

สำหรับสาวโสดสุดมั่น ที่คิดว่าการอยู่คนเดียวคือสิ่งที่ไม่ได้ลำบากอะไร แม้จะเป็นวันวาเลนไทน์ก็ตาม เพลงนี้คงเหมาะกับคุณที่สุดแล้ว

5. “Wings” – แดซอง (Daesung)

สำหรับคนที่กำลังอกหัก ให้เพลง “Wings” ของแดซองช่วยทำให้คุณมีความหวัง และลุกขึ้นเดินต่อไปเพื่อพบวันใหม่ที่ดีกว่า ทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลัง และเปิดใจเพื่อเตรียมรับสิ่งใหม่ๆที่ดีเข้ามา

6. “Fire” – บีทีเอส (BTS)

สำหรับคนโสดหลายคน คงโดนคนตัดสินว่าชีวิตต้องแย่กว่าคนมีคู่แน่ๆเลย แต่ปล่อยไปเถอะ ไม่ต้องไปฟังเสียงนกเสียงกา แค่ใช้ชีวิตโสดของเราให้มีคุณค่าและมีความสุขกับทุกวันที่เป็นอยู่ก็พอแล้ว!

7. “Crooked” – จี-ดราก้อน (G-Dragon)

การอกหักเป็นประสบการณ์ที่แย่ และหากคุณไม่สามารถผ่านช่วงเวลาที่ยากนี้ไปได้ด้วยกำลังใจจากเพลง Wings ของแดซอง งั้นลองเปลี่ยนเพลงใหม่ เป็นเพลง Crooked โดยจีดี ที่ให้คุณระบายอารมณ์ให้เต็มที่ โยกหัวให้สุด ให้ความโกรธกระเด็นไปในอากาศ!

8. “Supa Solo” – จีนา (G.NA)

คนที่คิดว่าหากเป็นโสดแล้วจะไม่มีความสุข คงไม่เคยฟังเพลง “Supa Solo” ของ จีนา ที่เนื้อเพลงกล่าวถึงการมีความสุขกับชีวิตโสด กับดนตรีติดหูที่เปิดวนซ้ำได้เป็นร้อยครั้งในวันวาเลนไทน์นี้

9. “Crazy” – 4Minute

ผู้หญิงหลายคนเลือกที่จะเป็นโสด เพราะรู้สึกว่าพึ่งพาตัวเองได้โดยไม่จำเป็นต้องมีใครมาช่วยเหลือ เป็นผู้หญิงไม่เห็นต้องอ่อนแอเลย ทำตัวเป็นของตัวเอง บ้าบอบ้างไม่ต้องคอยตามใจใคร ตามที่สาวๆ 4Minute บอกไว้ในเพลง Crazy

10. “Ssenunni” – เจสซี่ (Jessi)

ผ่านวันแห่งความรักนี้ไปด้วยกันกับตัวแม่ความสแว็กและแซ่บตัวแม่ อย่านั่งเศร้าเหงาหงอยไปเลย ลุกขึ้นมาเต้นดีกว่า

11. “Palette” – ไอยู (IU)

การเป็นโสดทำให้เราได้เรียนรู้ที่จะมีความสุขกับตัวเอง เป็นตัวของตัวเอง โดยไม่ต้องแคร์ความคาดหวังของคนรอบข้าง Palette เป็นเพลงที่ทำให้เราได้นึกถึงคุณค่าของตนเอง การรักตนเองคือสิ่งที่ทุกคนควรมี สิ่งนี้จะทำให้วันวาเลนไทน์ฉบับคนโสดของเรามีคุณค่าสมกับเป็นวันแห่งความรัก

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 Latest

Facebook Conversations


อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็น