ซอลฮยอน (Seol Hyun) วง AOA ทำชาวเน็ตทึ่งไปกับความสูงของสมาชิกในครอบครัวของเธอ
2017-02-13 08:29:03
Advertisement

 

ซอลฮยอน (Seol Hyun) วง AOA สร้างความสนใจให้กับชาวเน็ตหลังมีการเปิดเผยภาพครอบครัวของเธอออกมา

เมื่อเร็วๆ นี้ ใน Community Online แห่งหนึ่ง ภาพครอบครัวของซอลฮยอน วง AOA ที่พี่สาวแท้ๆ ของเธอเป็นคนโพสต์ ได้รับความสนใจอีกครั้ง

โดยในภาพดังกล่าว ครอบครัวของซอลฮยอนกำลังโพสท่าเลียนแบบเหมือนในโฆษณาเครือข่ายสัญญาณโทรศัพท์หนึ่งที่โด่งดังเรื่อง 'สแตนดี้ในตำนาน' อยู่

จุดที่สะดุดตาที่สุดก็คือความสูงของสมาชิกครอบครัว ซึ่งเมื่อพิจารณาจากส่วนสูงของซอลฮยอนที่ระบุในโปรไฟล์ว่าสูง 167 ซม. ก็คาดเดาได้ว่า สมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวของเธอต่างก็มีความสูงเกิน 170 ซม. ทั้งนั้น ซึ่งทั้งพ่อ, แม่ และพี่สาวของเธอ ต่างก็เผยให้เห็นรูปร่างและส่วนสูงที่โดดเด่นอย่างชัดเจน สร้างความตกตะลึงให้กับชาวเน็ตอยู่ในขณะนี้

 

 

ที่สำคัญ พี่สาวของซอลฮยอนที่ทำงานเป็นบรรณาธิการนิตยสาร ก็ได้เผยให้เห็นความสวยที่น่าตะลึงถึงขั้นได้ถ่ายภาพแฟชั่นคู่กับซอลฮยอนด้วย ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

อนึ่ง วง AOA ได้เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดแรก 'Angel's Knock' ออกมาเมื่อวันที่ 2 มกราคม และทำกิจกรรมโปรโมทในเพลงดับเบิ้ลไตเติ้ล 'Excuse Me' และ 'Bing Bing'

 

ที่มา : Nate
แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 
 

Latest

نقدم لكم اليوم افضل شركة تنظيف ومكافحة حشرات بالطائف تتميز شركتنا بانها تستخدم افضل المواد والسوائل المستوردة فى تنظيف ومكافحة الحشرات كما ان الشركة تمتلك افضل عمالة فنية مدربة على اعلى مستوى من الخبرة والكفائة فى العمل وتقديم كل ما هو جديد و مميز من اجل ان تنال الشركة ثقة العملاء بها كل ما عليك هو الاتصال وطلب الخدمة التى تحتاج اليها وسوف يصل اليك فريق عمل فى الحال .شركة نقل عفش بالطائف
شركة عزل خزانات بالطائف
شركة تنظيف مسابح بالطائف
شركة مكافحة حشرات بالطائف
شركة رش مبيدات بالطائف
شركة تنظيف شقق بالطائف
شركة تنظيف منازل بالطائف
شركة تنظيف موكيت بالطائف
شركة تنظيف مجالس بالطائف
شركة تنظيف خزانات بالطائف
شركة تنظيف بالطائف
โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2017-02-15 22:40:32| IP 41.233.48.255
شركة ركن الاندلس من افضل الشركات التى لها باع طويل فى مجال الخدمات المنزلية ولانه افضل شركة متخصصة نقدم لكم اليوم بعض من خدمتنا المميزة مثل شركة تنظيف بالقصيم
شركة تنظيف خزانات بالقصيم


โดย ผู้เยี่ยมชม
วันที่ 2017-02-15 22:40:51| IP 41.233.48.255

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


แสดงความคิดเห็นloading...