Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream


อย่าพลาดชมละครตอนพิเศษของซีรีส์สุดฮอตในญี่ปุ่นของปี 2017 เรื่อง Overprotected Kahoko โดยตอนพิเศษที่ได้จัดทำขึ้นมาใหม่นี้ ได้รวบรวมดารานำของเรื่องกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง อาทิเช่น มิตสึกิ ทากาฮาตะ ดาราสาวดาวรุ่งเจ้าของรางวัล ‘Newcomer of the Year’ หรือดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ประจำปีจากภาพยนตร์เรื่อง

Evergreen Love และหนุ่มหน้าหวาน เรียวมะ ทาเคอุจิ อดีตพระเอกคาเมนไรเดอร์เจ้าของตำแหน่งชายที่สาวญี่ปุ่นอยากได้เป็นแฟนมากที่สุด ณ เวลานี้ นอกจากนี้เขายังได้คว้า 3 รางวัลดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ ‘Newcomer of the Year’ จากการแสดงละครซีรีย์ของช่อง NTV/GEM เรื่องThe Girl Who Leapt Through Time, The Last Cop และ Overprotected Kahoko

Overprotected Kahoko เป็นละครชีวิตที่นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตการแต่งงานของผู้หญิงญี่ปุ่นผ่านเรื่องราวความสัมพันธ์ภายในครอบครัวของสาวคาโฮโกะ เนโมตะ หญิงสาวผู้ที่ได้แต่งงานกับ ฮาจิเมะ มากิโนะ ศิลปินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในการทำงาน ชีวิตครอบครัวของเธอแลเหมือนจะไปได้ด้วยดี แต่สาวคาโฮโกะกลับประสบปัญหาในการบริหารความสมดุลระหว่างชีวิตครอบครัว งานบ้านงานเรือน กับธุรกิจสถานรับเลี้ยงเด็ก Kahoko House ของเธอ ส่วนสามีของเธอนั้นก็มีเพียงงานพาร์ทไทม์ และยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังแต่อย่างใด

 นอกจากนี้พ่อแม่ของสาวคาโฮโกะก็ได้ตัดสินใจหย่าร้างในช่วงเวลาเดียวกัน ไหนจะเรื่องดราม่าภายในบ้าน และความวุ่นวายในธุรกิจ คาโฮโกะจะบริหารชีวิตของเธออย่างไร เพื่อรักษาครอบครัวของเธอไว้ให้ได้ตามคำมั่นสัญญาที่เธอได้ให้กับยายของเธอไว้ว่า “ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม เธอจะรักษาครอบครัวเธอให้ดีที่สุด” 

งานนี้ดาราสาวมิตสึกิ ทากาฮาตะ ได้แอบกระซิบว่าเธอรู้สึกตื่นเต้นเป็นที่สุดที่ได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงท่านอื่นๆในซีรีส์ภาคพิเศษนี้อีกครั้งและเธอสัญญาว่า ครอบครัวโคโฮโกะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน! ส่วนทางด้านหนุ่มเรียวมะ ทาเคอุจิ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในการรับงานแสดงภาคพิเศษตอนนี้ทำให้เขารู้สึกโตขึ้นมาก และเข้าใจบทบาทหน้าที่ของฮาจิเมะ มากิโนะมากขึ้น หนุ่มเรียวเมะยังได้กล่าวอีกว่า เขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้กลับมารับบทนี้อีกครั้ง และในครั้งนี้ฮาจิเมะ มากิโนะต้องเข้มแข็งกว่าเดิม เพราะเขาต้องเป็นเสาหลักให้กับครอบครัว เพื่อเป็นไหล่ให้สาวคาโฮโกะได้พักพิงและช่วยผลักดันให้เธอผ่านพ้นทุกปัญหาไปให้ได้!

 อย่าพลาดชมซีรีส์ตอนพิเศษของ Overprotected Kahoko 2018 Love & Dream ได้ในคืนวันพุธที่ 26 ธันวาคม เวลา20.00 น.

คลิกอ่านเพิ่มเติม
PROFILE
NEWS
I Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!
CAST