Chilling Adventures of Sabrina


Chilling Adventures of Sabrina นำแสดงโดย เคียร์แนน ชิพกา เป็นซีรีส์ที่ให้เราได้จินตนาการถึงต้นกำเนิดและการผจญภัยของ แม่มดสาวซาบรินา เกี่ยวกับการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่แบบดาร์กๆ ซึ่งเต็มไปด้วยความสยองขวัญ ลึกลับ และแน่นอนเกี่ยวกับเวทมนตร์คาถาตามแบบฉบับของโลกแม่มด อีกทั้งยังเป็นการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์ Rosemary’s Baby และ The Exorcist ที่ทำให้ซาบรินาต้องต่อสู้เพื่อให้ธรรมชาติทั้งสองขั้วของเธอสามารถลงรอยกันได้ ทั้งครึ่งที่เป็นแม่มด และอีกครึ่งที่เป็นมนุษย์ อีกทั้งยังต้องยืดหยัดต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายที่คุกคามเธอ ครอบครัว และผู้คนทั่วไปที่ใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดในโลกมนุษย์

สาวกแม่มด เตรียมเฮ! ฮาโลวีนนี้ Netflix เตรียมปล่อยผลงานซีรีย์เรื่องใหม่เอาใจคอหนังสยองขวัญที่ชื่นชอบแม่มดและความลึกลับชวนขนลุก แต่แฝงไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น และเรื่องราวความรักของสาวน้อยซาบรีน่า โดยมีเรื่องย่อดังนี้: ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป (Chilling Adventures of Sabrina)ผลงานซีรีย์สยองขวัญเรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix จากฝีมือผู้อำนวยการผลิต “ริเวอร์เดล” (Riverdale) เผยให้เห็นชะตากรรมของสาวน้อยซาบริน่า (เคียร์แนน ชิปกา) ที่ปรากฏกายในรูปแบบครึ่งคนครึ่งแม่มด โดยในคืนวันเกิดปีที่ 16 เธอต้องตัดสินใจว่าจะเลือกอยู่ในโลกแม่มดกับครอบครัวหรือจะอยู่ในโลกมนุษย์ ซึ่งจะนำพาให้เธอไปพบกับเรื่องราวสยองขวัญและการผจญภัยครั้งใหม่ในเมืองกรีนเดลอันลึกลับร่วมกับป้าทั้งสอง (มิแรนด้า อ็อตโตและลูซี่ เดวิส) เซเล็มแมวแสนรัก และฮาร์วีย์ คินเคิล (รอส ลินช์) แฟนหนุ่ม….ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป (Chilling Adventures of Sabrina) เตรียมเปิดตัวฉายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 26 ตุลาคมทางNetflix เท่านั้น!

โรแบร์โต อะกียร์ริ-ซาคาสา ผู้จัดจากซีรีส์ยอดฮิตริเวอร์เดล ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ ของ อาชี คอมิกส์ เขียนบทให้กับซีรีส์เรื่องนี้ด้วยตนเอง นอกจากนี้โรแบร์โต อะกียร์ริ-ซาคาสายังอำนวยการผลิตร่วมกับทีมงานจากซีรีส์ริเวอร์เดล อาทิ เกร็ก เบอร์ลานติ, ซาราห์ ซเคชเตอร์,จอน โกล์ดวอเตอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของอาชี คอมิกส์ และ ลี โทแลนด์ ครีเกอร์ ซีรีส์ดราม่าเรื่องนี้มาจาก Warner Bros. ซึ่งสร้างบทโทรทัศน์ โดย เบอร์ลานติ โปรดักชันส์ นักแสดงในเรื่องประกอบไปด้วย เคียร์แมน ชิปกา, มิแรนดา อ็อตโต, ลูซี เดวิส, รอสส์ ลินช์, มิเชล โกเมซ,แชนส์ เปอร์โดโม, แจส ซินแคลร์, ริชาร์ด คอยล์, ทาติ แกเบรียล, อเดลลีน รูดอล์ฟ, อาบิเกล โคเวน, แลชแลน วัตสัน และบรอนสัน พินโชต

โดยซีรีส์เรื่องนี้มีทั้งหมด 10 ตอน จะฉายพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix วันที่ 26 ตุลาคม 2561

 

คลิกอ่านเพิ่มเติม
PROFILE
NEWS
I Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!
CAST