marry him if you dare ลุ้นรักอีกทีนามีแร


เรื่องย่อ ลุ้นรักอีกทีนามีแร

          นา มีแร (ชเว มยองกิล) สาวใหญ่วัย 57 ปี จากโลกอนาคต ได้เดินทางข้ามกาลเวลามายังอดีตในช่วงเวลาที่เธออายุ 32 ปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาสำคัญที่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตในอนาคตของเธอ โดยเธอมีจุดมุ่งหมายที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทุก ๆ ด้านของชีวิต รวมถึงขัดขวางการแต่งงานของตัวเธอเองกับ คิมชิน (ลี ดงกอน) ผู้ประกาศหนุ่มหล่อชื่อดัง ที่ไร้ซึ่งความมีมนุษยสัมพันธ์ แต่ด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งคู่ได้สานสัมพันธ์จนกระทั่งแต่งงานกันในที่สุด แต่เส้นทางชีวิตในอนาคตของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อ คิมชิน เลือกจะรายงานข่าวที่ทำให้เกิดผลกระทบร้ายแรงต่อสถานีโทรทัศน์ที่เขาทำงาน ทำให้เขาต้องถูกฟ้องร้อง จนเป็นสาเหตุให้ชีวิตครอบครัวแตกแยกในที่สุด ดังนั้นการเดินทางกลับมายังอดีตครั้งนี้ นา มีแร จะต้องพยายามช่วยให้ตัวของเธอเองได้พบคู่ชีวิตที่ดีสุด เพื่อให้ชีวิตในอนาคตของเธอดีขึ้นกว่าเดิม

          ในปัจจุบัน นา มีแร (ยุน อึนเฮ) นักเขียนบทรายการโทรทัศน์สาวโสดวัย 32 ปี ที่ยังไม่ประสบความสำเร็จทั้งทางด้านการงาน และความรัก ก็ได้มาพบกับจุดเปลี่ยนที่สำคัญของชีวิต เมื่อเธอบังเอิญได้เจอกับตัวของเธอเองที่ข้ามกาลเวลามาจากอนาคต เพื่อคอยแนะนำและบอกใบ้เกี่ยวกับเนื้อคู่ให้แก่เธอ โดยที่ นา มีแร รู้เพียงแต่ว่าป้าคนที่คอยให้คำชี้แนะเธอนั้น เป็นเพียงแค่หมอดูธรรมดาคนหนึ่ง ที่พยายามเชียร์ให้เธอคบกับ ปาร์ก เซจู (จอง ยงฮวา) ทายาทผู้บริหารสถานีโทรทัศน์หนุ่มสุดหล่อมากความสามารถ 

          แต่ก็มักจะโดนขัดขวางจาก ซอ ยูยอง (ฮัน แชอา) นักข่าวสาวสวยสุดมั่นที่แอบหลงรัก ปาร์ก เซจู อยู่ แถมตอนนี้หัวใจของ นา มีแร ก็เริ่มมี คิมชิน เข้ามาก่อกวน เรื่องราวความรักวุ่น ๆ สุดชุลมุนครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร นา มีแร จะสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของเธอได้หรือไม่ ร่วมลุ้นและติดตามชมได้ใน ลุ้นรักอีกทีนามีแร ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7 สี ลุ้นรักอีกทีนามีแร เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2559

คลิกอ่านเพิ่มเติม
PROFILE

ลุ้นรักอีกทีนามีแร Marry Him If You Dare / The Future Choice  – ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง: Marry Him If You Dare / Future Choice / Miraeui Suntaek / 미래의 선택 / Mi Rae’s Choice / ลุ้นรักอีกทีนามีแร
ประเภท: โรแมนติก , แฟนตาซี, ข้ามเวลา
จำนวนตอน: 20
โปรดิวเซอร์: Annex Telecom
ผู้กำกับ: Kwon Gye-Hong
เขียนบทโดย: Hong Jin-Ah
สถานีที่ออกอากาศ: KBS2
ฉายเมื่อ: 14 ต.ค.2556 – 17 ธ.ค. 2556
เวลาออกอากาศที่เกาหลี: จันทร์ – อังคาร [เวลา 21:55 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 19:55 ตามเวลาไทย]

เวลาออกอากาศที่ไทย:  ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.10 น. เริ่ม 18 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7

NEWS
I Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!
CAST