SS501 รวมตัวอีกครั้ง มีตติ้งลา "คิมคยูจง" (Kim Kyu Jong) ก่อนเป็นทหาร
2012-06-05 23:06:15

SS501 ที่อยู่ระหว่างทำงานเดี่ยวของแต่ละคน ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้ง ในแฟนมิตติ้งครั้งพิเศษ เพื่ออำลาหนุ่ม "คิมคยูจง" (Kim Kyu Jong) ที่จะมีกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในเดือนหน้า

เรียกว่าน้ำตาท่วมกันเลยทีเดียว สำหรับแฟนมีตติ้งอำลาศิลปินหนุ่มคนดัง ไม่ว่าจะเป็นเหล่าแฟนเพลงจาก เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, ไต้หวัน และไทย ที่มารวมตัวกันส่งศิลปินหนุ่มในดวงใจ เช่นเดียวกับฝ่ายของ คิมคยูจง ซึ่งตื้นตันกับกำลังใจมากมายที่เหล่าแฟนคลับมอบให้

นอกจากนั้นนี่ยังเป็นโอกาสดีที่ทำให้ SS501 ได้มารวมตัวกันอีกครั้ง แม้ตอนนี้หนุ่มๆ ทั้ง 5 จะไม่ได้อยู่ในสังกัดเอเยนซีเดียวกันอีกแล้วก็ตาม โดยคิมคยูจง กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงแฟนมีตติ้งครั้งนี้ว่า "ผมต้องขอขอบคุณเพื่อนสมาชิกทุกคนมากครับ ที่มารวมตัวกัน แม้จะมีงานยุ่งกันมาก ถึงเราจะติดต่อกันอยู่ตลอด แต่มารวมตัวในโอกาสแบบนี้ก็ยังเป็นเรื่องพิเศษอยู่ดี"

โดยดาวเด่นของวงอย่าง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ที่เส้นทางของการเป็นศิลปินเดียวกำลังรุ่งโรจน์ ก็เดินทางกลับมาจากญี่ปุ่นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ส่วน โฮยองแซง (Heo Young Saeng) ก็ตรงมางานแฟนมีตติ้งทันทีหลังจากเพิ่งเสร็จจากรายการ Inkigayo ของ SBS

ระหว่างงานที่ใช้ชื่อว่า Thank U Thank U with Triple S. ครั้งนี้ คิมคยูจง ยังได้แต่งเพลงพิเศษให้กับแฟนๆด้วย โดยศิลปินวัย 25 ปี มีกำหนดจะเข้ารายงานตัวเพื่อรับใช้ชาติในเดือน ก.ค. นี้ และจะเสร็จสิ้นหน้าที่ภายในปี 2014

SS501 แจ้งเกิดในปี 2005 ภายใต้สังกัด DSP Media และสร้างชื่อจนกลายเป็นศิลปินบอยแบนด์แถวหน้าของเกาหลีใต้ กระทั่งหมดสัญญากันไปในปี 2010 สมาชิกแต่ละคนจึงได้แยกย้ายไปเซ็นสัญญากับเอเยนซีแห่งใหม่ คิมฮยอนจุง ไปอยู่กับสังกัด KeyEast Entertainment, ปาร์คจองมิน (Park Jung Min) เข้าสังกัด CNR Media, คิมฮยองจุนกับ S-Plus Entertainment ส่วน โฮยองแซง กับ คิมคยูจง เลือกทำงานภายใต้สังกัด B2M Entertainment

ซึ่งแม้จะแยกย้ายกันทำงานในต่างเอเยนซี ต้นสังกัดแห่งใหม่ของหนุ่มๆ แต่ละคนก็ยังยืนยันว่า ในสัญญาได้ระบุเอาไว้อย่างชัดเจน ว่าพวกเขาจะให้ความสำคัญกับการทำงานร่วมกันภายใต้ชื่อ SS501 ต่อไป แม้จะไม่ได้ออกงานร่วมกันมาตั้งแต่ปี 2010 แล้วก็ตาม

Manager Online


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X