โชรง (Chorong) วง Apink กำลังเผชิญกับปัญหาสุขภาพจิต เนื่องจากเพื่อนวัยเด็กของเธอกล่าวหาว่าเธอเคยทำร้ายร่างกาย ทั้งที่ไม่เป็นความจริง

ซีรีส์ Vincenzo เดินทางมาถึงครึ่งทางหมาดๆ หลังออกอากาศอีพี 11-12 ไปเมื่อสัปดาห์...
ไม่ว่าที่ไหน... เราจะเป็นตัวแทนและเริ่มจังหวะจุดประกายหาความฝันและความสำเร็จ! พบ...

ระหว่าง 'V Live' เมื่อไม่นานมานี้ คีย์ (Key) และ แทมิน (Taemin) วง SHINee ได้เปิ...
ไอยู (IU) ได้พูดถึงการเรียนรู้ที่จะรักตัวเองในตอนล่าสุดของรายการ You Quiz on the...
วี (V) วง BTS ยังไม่มีแผนจะรับงานแสดงโปรเจคใหม่ในเร็วๆนี้ แต่บริษัทผู้ผลิตมากมายต่างหวังว่าเขาจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง
ก่อนที่จะเดบิวต์ เด็กฝึกส่วนใหญ่มักจะสนิทสนมและรวมกลุ่มเพื่อฝึกร่วมกัน โดยหวังว่าเมื่อถึงเวลา พวกเขาจะได้เดบิวต์ด้วยกัน อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้เป็นไปตามที่พวกเขาคิดเสมอไป
ซีรีส์ “The Penthouse” ได้แนะนำ 2 ตัวละครใหม่ที่เปิดตัวออกมาในตอนสุดท้ายของซีซั่น 2
จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) วง CNBLUE ได้พูดคุยเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องใหม่ของเขา “Sell Your Haunted House” ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง KBS 2TV
งานประกาศรางวัลเพลงเคป็อป นอกจากจะเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความภาคภูมิใจแล้ว หลายครั้งเราก็ได้เห็นโมเม้นท์สุดฮาที่ลืมไม่ลง
เมื่อก่อน แฟนเคป็อปคงคุ้นเคยกับคำว่า "Big 3" ของวงการเคป็อป ที่จะเป็นค่ายใดไปไม่ได้ นอกจาก SM Entertainment, YG Entertainment และ JYP Entertainment
ปล่อยมาให้ได้ชมกันสักทีกับตัวอย่างแรกของภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริง “Judas and the Black Messiah - จูดาส แอนด์ เดอะ แบล็ก เมสไซอาห์”
จอนยอบิน (Jeon Yeo-Bin) กำลังมีผลงานเรื่อง Vincenzo ในบทของทนาย ฮงชายอง ทนายสาวตัวจี๊ด ที่ได้มาเจอกับทนายมาเฟียอิตาลี วินเซนโซ่
จีมิน (Jimin) คือสมาชิกของวงบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จระดับโลกอย่างบีทีเอส (BTS) สำหรับเรื่องรายได้ของเขาคงไม่ต้องสงสัย
เมื่อวันที่ 31 มีนาคม สำนักข่าว OSEN รายงานว่า เจบี (JB) วง GOT7 กำลังพูดคุยเรื่องเซ็นสัญญาร่วมงานกับบริษัท H1GHR MUSIC ค่ายเพลงของ เจย์ ปาร์ค (Jay Park)

Latest