ดาวดวงนี้เป็นสาวน้อยน่ารัก สดใส หนึ่งในสมาชิกของ “Tiny-G” เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ สไตล์เพลงฮิปฮอป ที่เพิ่งเดบิวท์ผลงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้ ประกอบไปด้วย 4 สาววัยใส

เมื่อเราไม่พอใจกับความงามตามธรรมชาติ การพึ่ง "มีดหมอ" ก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ แ...
หลังจากออกมาเตือนสาวไทยถึงเทคโนโลยีความงามสมัยใหม่อย่าง "โบท็อกซ์" และ "ฟิลเลอร...

ผิวที่เผชิญกับสารพัดปัญหาจนเกิดเป็นหลุมเป็นบ่อ ไม่เรียบเนียน ย่อมกลาย...
ถ้าปัญหาหนักใจของคุณคือ "ห่วงยาง" ที่เกาะอยู่รอบเอว แต่คุณกลัวห้องผ่าตัด มารู้จั...
เป็นธรรมดาของผู้หญิงทุกคน ที่ไม่อยากเกิดมาขี้ริ้วขี้เหร่ เพราะใคร ๆ ก็อยากสวยด้วยกันทั้งนั้น หรืออย่างน้อยหากไม่เข้าขั้นสวย ก็ขอให้ดูดีบ้างอะไรบ้าง
เรื่องของความสวยความงามเป็นเรื่องไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วขอบอกว่าเรื่องนี้คือเรื่องใหญ่ของพวกเธอเลยแหละ เพราะใคร ๆ ก็อยากเกิดมาสวยดูดีด้วยกันทั้งนั้น
วันนี้เราจะพาสาว ๆ มารู้จักกับนวัตกรรมเพื่อความงามแบบใหม่ พี่เพิ่งถูกคิดค้นขึ้นมาโดย ด็อกเตอร์เกร็ก โฮเมอร์ และทีมจักษุแพทย์ จาก "สโตรมา เมดิคอล" (Stroma Medical) แคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ
แม้จะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่ได้คิดไปอวดใคร แต่รู้ไหมขนบริเวณภายใต้บิกินี่ตัวน้อยนี้ ก็สร้างความกังวลใจให้กับคุณผู้หญิงอยู่ไม่น้อย
เดี๋ยวนี้วิทยาการแพทย์เพื่อความสวยงาม ช่วยทำให้เรื่องความสวยความงามต่าง ๆ ของสาว ๆ เป็นเรื่องที่จัดการได้ง่าย เช่นเดียวกับวิทยาการด้านทันตกรรมในตอนนี้ ที่ทำให้เรามีฟันขาวสวย เพื่อสร้างรอยยิ้มที่น่าประทับใจกันได้ง่าย ๆ กับวิทยาการที่เรียกว่า "การฟอกสีฟัน"
ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายของผลิตภัณฑ์แบรนด์มิสทินกันแน่ หลังจัดงานเปิดตัวสินค้าใหม่โดยมีนักแสดงชื่อดัง “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” มารับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์
จ่อคิววิวาห์กันอีกคู่แล้วเช่นกัน สำหรับพระเอกนักบู๊ชื่อดัง จา พนม ยีรัมย์ หรือที่รู้จักในนาม โทนี่ จา วัย 36 ปี เปลี่ยนชื่อจริงมาเป็น ทัชชกร ยีรัมย์
หนุ่มจีนพิการ นัดเจอสาว รอนานถึง 4 วัน แต่ไร้วี่แวว
เว็บไซต์ข่าวเดอะซันรายงานว่า สเตฟานี่ ฟอกซ์ หญิงสาวชาวเมืองกลาสโกว์ วัย 21 ปี ผู้มีหน้าอกโตกว่าเพื่อนคนอื่นๆ ต้องกลุ้มใจกับสิ่งที่แม่ให้มา มากจนเกินปกติ ซึ่งหน้าอกของเธอมีขนาดใหญ่ถึง 32K ทำให้เธอโดดเด่น เป็นเป้าสายตาจากคนอื่น
สมาชิกแห่งเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด ที่แยกสาขาออกมาเป็น ซับยูนิท นาม 'แททิซอ' ทำเอาแฟนเพลงเนื้อเต้นกันเป็นแถว กับทีเซอร์ MV ชิ้นแรก

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X