คิมซอนโฮ (Kim Seon Ho) ทำให้แฟนคลับอมยิ้มกับความผิดพลาดที่น่าเอ็นดูของเขาระหว่างขึ้นรับรางวัลในงาน Grand Bell Awards ครั้งที่ 59

งานประกาศรางวัล Grand Bell Awards ครั้งที่ 59 ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลแต่...
ไบรอัน (Brian) สมาชิกวง K-pop FLY TO THE SKY ตกใจมากเมื่อเข้าไปในหอพักของเกิร์ลก...

SEVENTEEN กลายเป็นศิลปินเคป็อปวงแรกที่เข้าร่วมงาน UNESCO Youth Forum
สำนักข่าว Biz Hankook รายงานเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ว่า เจนนี่ (JENNIE) ในซื้อบ...
เตรียมลุ้น และเชียร์ทุกรางวัลกับทุกศิลปินพร้อมกัน 2 มค. 67
เรื่องราวความรักแสนสนุกและประทับใจ นำแสดงโดย จางดงยุน และ นานะ จะเริ่มสตรีมที่ Prime Video ในประเทศไทย และประเทศอื่นๆอีกกว่า 240 ประเทศทั่วโลก วันที่ 1 ธันวาคม นี้
Baby Monster เตรียมเปิดตัวสมาชิกวงเพียง 6 คนเท่านั้น ตามรายชื่อไม่มีชื่อของ อาฮยอน ที่จะเปิดตัววงด้วยเหตุผลส่วนตัวที่ไม่เปิดเผย
ไดบึไทยเตรียมแกะท่าเต้นให้พร้อม เพราะสาวๆ IVE (ไอฟ์ หรือ ไอบึ) จะกลับมาชวนคุณแดนซ์ไปกับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม
เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน Netflix ได้ปล่อย 'Dear Jinri' ออกมาให้ชมกัน โดยวิดีโอนี้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานเรื่องสุดท้ายของเธอ 'Persona: Sulli'
วันที่ 13 พฤศจิกายน ได้มีการออกมายืนยันว่า คู่รักคนดัง ฮเยริ (Hyeri) - Girl's Day และ รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol) ได้เลิกรากันแล้วหลังจากคบหากันมานาน 7 ปี
ทีมงานซีรีส์เรื่อง “Castaway Diva” ออกมาขอโทษหลังจากตกเป็นประเด็นเรื่องจากทีมงานได้ทิ้งกองหินจำนวนมากเอาไว้บนเกาะเชจูซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ
โอชางฮุน (Oh Chang Hoon) สมาชิกวงดูโอ้ One Two เสียชีวิตด้วยวัย 47 ปี หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็ง
เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน คือวันเปเปโร่เดย์ Pepero Day ซึ่งเป็นวันพิเศษในเกาหลีใต้ ในวันนี้ผู้คนจะแลกเปลี่ยนขนมแท่งอบกรอบซึ่งดูเหมือนเลข 1
ชินมินอา (Shin Min Ah) พูดถึงภาพยนตร์ "3 Days of Vacation" ว่าเป็นเรื่องราวแฟนตาซีความรักระหว่างแม่-ลูกสาว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X