หลังจากที่มีหนังสือฉบับหนึ่ง เขียนพาดพิงเกี่ยวกับพระรองดวงกุด ที่ถูกวางตัวให้รับบทพระเอกหลายครั้ง แต่ก็มีอันต้องโดนถอดเสมอ เนื่องมาจากผู้ใหญ่ของทางช่องไม่ปลื้ม งานนี้ ทำเอาผู้คนต่างคาดเดากันไปต่าง ๆ นานา

หนุ่ม อรรถพร ได้ฤกษ์ดีจูงมือฝ้าย อริญรดา ไปจดทะเบียนสมรสแล้ว ที่เขตหลักสี่ ด้านง...
"ยุ้ย จีรนันท์ มะโมแจ่ม" นางเอกสาวจากละคร "กระบือบาล" โต้ข่าวอยู่ร่วมบ้านเดียวกั...

หลังจากที่คว้าบทดาวโป๊ชื่อดังสุดฉาวยุค 70 มาครองได้สำเร็จ ตอนนี้ “อแมนดา ซีฟรีด”...
“เคท อัพตัน” นางแบบชุดว่ายน้ำชื่อดัง ที่ขึ้นปก Sports Illustrated Swimsuit 2012 ...
นักร้องสาวเซ็กซี่ “เจสซิกา ซิมป์สัน” เป็นคุณแม่แล้ว หลังให้กำเนิดลูกน้อย ที่เกิดกับสามี “อีริค จอห์นสัน” เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น และตั้งชื่อให้ทายาทที่เพิ่งลืมตาดูโลกว่า “แม็กซ์เวล ดรูว์ จอห์นสัน”
ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด “บ็อบบี บราวน์” ปกป้องตัวเองในกรณีการเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าของ “วิตนีย์ ฮุสตัน” เป็นครั้งแรก ว่า เขาไม่ได้เป็นผู้ที่ทำให้อดีตภรรยาต้องติดยาเสพติดหัวปักหัวปำ และไม่ได้เป็นสาเหตุที่ทำให้เธอเสียชีวิตแต่อย่างใด
แถบริชมอนด์ ในกรุงลอนดอน อาจเกิดเรื่องราวไม่คาดฝันขึ้นก็ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ เหตุ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกสาวชั้นนำในวงการฮอลลีวู้ด ตกเป็นข่าวว่ากำลังมองหาบ้านพักทางแถบตะวันตกของเมืองหลวงแดนผู้ดี
แบบนี้คงยากที่จะได้นอนตายตาหลับ ไมเคิ่ล แจ็กสัน ''ราชาเพลงป็อป'' และ วิตนี่ย์ ฮุสตัน นักร้องสาวเสียงลูกคอเก้าชั้น สองตำนานแห่งวงการดนตรี หลังจากขนาดลาโลกไปแล้ว ก็ยังไม่วายมีคนขุดคุ้ยเรื่องราวของพวกเขาออกมาสร้างข่าวอย่างต่อเนื่อง
กลายเป็นเด็กแก่แดด ไม่มีกาลเทศะ หรือว่าเพราะเจอเรื่องห่วยๆ จนทนไม่ไหวจริงๆ ? เดอะ ว้อนเท็ด (The Wanted) วงบอยแบนด์สาวรักสาวหลงเมืองผู้ดี ออกมาเล่าประสบการณ์จากการไปออกรายการประกวดร้องเพลง ''เดอะ วอยซ์'' (The Voice)
ยังคงได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อในฮ่องกงเสมอ กับชีวิตที่เต็มไปด้วยปัญหา และความตกต่ำ ล่าสุดอดีตนางเอกดังแห่งค่ายทีวีบี ได้มีโอกาสจัดงานฉลองวันเกิดปีที่ 49 กับเพื่อนๆ
ในภาพนี้คิมแจจุงมาพร้อมผมจุกและสวมใส่ชุดฮันบก แม้ว่าแฟชั่นนี้จะเป็นแฟชั่นจากละครย้อนยุค Dr.Jin ที่แจจุงเข้าร่วมแสดง แต่เขากลับนั่งจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศสมัยใหม่
2 พฤษภาคม ต้นสังกัด Girl's Day เปิดเผยว่า "เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ณ โอซาก้า อาเบโน คิวส์มอลล์ Girl's Day ได้ทำกิจกรรมโปรโมชั่นพร้อมโชว์พิเศษ โดยมีแฟนๆเข้าร่วมงานกว่า 300 คน" เขากล่าว
Apink เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก 'UNE ANNEE' ในวันที่ 9 พฤษภาคม โดยอัลบั้มชุดนี้จะมีเพลงทั้งหมด 9 เพลง ประกอบไปด้วย ไตเติ้ล 'HUSH' รวมถึงเพลงที่แทนคำขอบคุณแฟนคลับ
นักร้องหนุ่มคิมจุนซู จากวง JYJ เตรียมจะปิดฉากงานละครเพลงของตัวเองในเรื่อง Das Musical Elisabeth

Latest