ตัวละครในซีรีส์เกาหลีหลายตัวละครก็ทำให้ผู้ชมอบอุ่นหัวใจได้ แต่ก็ยังมีตัวละครอีกหลายตัวซึ่งโดยส่วนใหญ่คือตัวร้ายที่ทำให้ผู้ชมหลายคนอยากจะทะลุจอเข้าไปจัดการพวกเขา


ทีมงานของซีรีส์เรื่อง The King: Eternal Monarch ซีรีส์ประจำวันศุกร์ - เสาร์ ของช...
อิมแจบอม (Im Jaebom) หรือที่รู้จักกันในชื่อเจบี (JB) แห่ง GOT7 เป็นคนที่เต็มไปด้...
อีซึงกิ (Lee Seung Gi) ทำเรื่องราวในลิสต์ของเขาสำเร็จไปอีกเรื่องในรายการ “Master in the House” ทางช่อง SBS
เจสสิก้า (Jessica) ฉลองวันแม่ (ของสหรัฐอเมริกา) ด้วยการโพสต์รูปที่อบอุ่นกับแม่ของเธอ!
ตอนล่าสุดของรายการ Rumor Has It ได้เปิดเผยถึงค่าตัวของนักแสดงคิมฮีแอ (Kim Hee Ae) จากเรื่อง A world of married couple
ต้นสังกัดของจองจุนวอน (Jung Joon Won) นักแสดงจาก “A world of married couple” ได้ออกมาตอบถึงประเด็นที่เขาดื่มเหล้าและสูบบุหรี่โดยที่อายุยังไม่บรรลุนิติภาวะ
เกิลส์เจเนอเรชัน (Girls’ Generation) กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในงานแต่งงานของอดีตผู้จัดการวง พร้อมร้องเพลง “Kissing You” เป็นเพลงแสดงความยินดีต่อคู่บ่าว-สาว
ศิลปินเกาหลีใต้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากแฟนคลับทั่วโลก อย่างไรก็ตามความกดดันของวงการนี้มีให้เห็นกันมาโดยตลอด การวิพากษ์วิจารณ์ที่รุนแรงผ่านทางโซเซียลมีเดีย
อดีตซาแซงได้เปิดเผยว่าทำไมเธอถึงเลิกรบกวนสมาชิกวง บีทีเอส (BTS)
ในตอนใหม่ของรายการรันนิ่งแมน ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 10 พฤษภาคมนี้ หลังจากที่แนะนำตัวในฐานะคนที่จะไปตรวจสุขภาพกับ โจอินซอง (Jo In Sung)
ตั้งแต่รับหน้าที่เป็นเมนเทอร์ในรายการ Youth With You ซีซั่น 2 ลิซ่า (Lisa) BLACKPINK ก็มีฐานแฟนคลับที่เป็นชาวจีนเพิ่มมากขึ้น
บูม (Boom) และ อึนฮยอก (Eunhyuk) Super Junior โชว์มิตรภาพซี้ย่ำปึ๊กที่มีต่อ อีทึก (Leeteuk) ด้วยการแกล้งแซวเขาในรายการ “Amazing Saturday”!

Latest