และแล้วปีใหม่ก็วนเวียนมาถึง โอทิสกำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้หญิงหน้าใหม่ ส่วนเอริคและอดัมเปิดตัวคบกัน และจีนก็กำลังตั้งท้องเบบี๋ตัวน้อย

เมื่อค้นหาคำว่า ‘ไอดอลเคป็อปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด’ บน Google ชื่อของ จองกุก...
นำโดย ยูอาอิน, โกคยองพโย, อีคยูฮยอง, พัคจูฮยอน, องซองอู, คิมซองกยุน, จองอุงอิ...

ทีน่า (Tina) หรือที่รู้จักกันในชื่อ คริสติน พัค (Christine Park) ในตอนนี้ คืออดี...
หากใครเป็นแฟนซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เชื่อว่าตอนนี้หลายคนคงติดตามซีรีส์เ...
ยังคงเป็นซีรีส์Hospital Playlist 2 ที่แม้ว่าจะออกมาตอนเดียวต่อสัปดาห์แต่เรตติ้งนำสุดในช่วงวันพฤหัส
ซงมิโน (Song Mino) วง WINNER ได้พูดถึงผลงานศิลปะ, การทำงานกับ iKON และอีกมากมายในนิตยสาร Esquire Korea!
เมื่อไม่นานมานี้ ชาวเน็ตเกาหลีได้พูดคุยถึงคู่นักแสดงที่ได้รางวัล ‘คู่พระ-นาง ยอดเยี่ยม’ แต่เป็นนักแสดงเพศเดียวกัน จะมีคู่ไหนบ้างไปติดตามกันเลย
พร้อมกันหรือยัง? กับภารกิจครั้งใหม่ของทีม Golden Time ที่ในครั้งนี้ ต้องทุ่มเทกำลัง และทักษะมากกว่าครั้งไหนๆ เพราะคู่ปรับที่พวกเขาจะต้องรับมือด้วย
คังซึงยุน (Kang Seung Yoon) วง WINNER ได้ร่วมถ่ายแบบ และให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Marie Claire ถึงเรื่องกิจกรรมในวงการบันเทิงของเขาทั้งในฐานะไอดอลและนักแสดง!
เมื่อภารกิจของพวกเขาคือการทำลายทุกอย่างเพื่อพิทักษ์ปกปักษ์โลกใบนี้! พบกับผลงานหฤโหดสุดวิจิตรอลังการของผู้กำกับฯ เจมส์ กันน์ ในตัวอย่างและใบปิดโฉมใหม่จาก "The Suicide Squad - เดอะ ซุยไซด์ สควอด"
22 มิถุนายนที่ผ่านมาเป็นวันครบรอบวันเกิดของ อีมินโฮ ปีที่ 34 ของเขา
ซงจุงกิออกมาพูดเรื่องเกี่ยวกับตัวเขาที่แฟนๆให้ความสนใจ
จีซู (Jisoo) วง BLACKPINK ติดอันดับ หนึ่งในคนดังที่มาในสไตล์การแต่งตัวที่ยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ จัดอันดับโดยนิตยสารแฟชั่นชื่อดัง Vogue
เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน, บริษัทกฎหมาย Lee & Kim ได้ประกาศว่า ตำรวจได้ปิดคดีหมิ่นประมาทของน้องชายฮยอนจู (Hyunjoo) อดีตสมาชิกวง APRIL เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Latest